One Champ là gì? Ý nghĩa One Champ trong Liên Quân, LMHT?

One Champ là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh Huyền Thoại. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thuật ngữ thông dụng này và không bị sử dụng sai trong các tình huống nhé!

Champ trong Liên Minh Huyền Thoại, League of Legends là gì?

Champ hay Champion trong Liên Minh Huyền Thoại hay League of Legends đều có chung một nghĩa và nghĩa đen là tướng. Mỗi nhân vật được sử dụng trong trận đấu của hai trò chơi này được gọi là Champ, Champion hoặc nhà vô địch.

Một nhà vô địch nghĩa là gì?

Theo đó, thuật ngữ One Champ hay 1 Champ được sử dụng rất nhiều trong các game MOBA như Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại với 2 nghĩa chính.

Trường hợp người chơi gọi tên trong game là “Một tướng + 1 tên tướng” hoặc khi chọn tướng mà chat “Một tướng + 1 tên tướng” thì thuật ngữ này có nghĩa là mình là người chơi chính của tướng đó. tên được đề cập. Câu nói của họ nhằm ám chỉ rằng “đừng cấm sở trường của tôi”.

Một trường hợp khác thường xảy ra ngay trong trận đấu đang diễn ra. Người chơi của team bạn hoặc địch viết câu “Một tướng + tên 1 tướng” nghĩa là muốn kêu gọi cả đội tập trung giết tướng này để tạo lợi thế cho team.

Boy One Champ là gì? Girl One Champ là gì?

Hai thuật ngữ này cũng bắt nguồn từ thuật ngữ 1 nhà vô địch. Theo đó, người chơi sở hữu tướng có tỷ lệ thắng cao, hầu như trong trận đấu nào cũng sử dụng tướng này và người chơi đó là nam hay còn gọi là Boy One Champ. Tương tự, nếu người chơi là nữ thì được gọi là Girl One Champ.

Xem thêm:   Thái Nhã Vân – Người mẫu nude thay đổi định kiến Việt Nam

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Top tướng One Champ Liên Quân được chơi nhiều

Trong Liên Quân Mobile có rất nhiều tướng với bộ kỹ năng khác nhau, qua nhiều năm phát triển game thủ đã dần làm quen với lối chơi cũng như cách sử dụng các tướng. Từ đó hình thành nên nhiều người chơi One Champ cực kỳ khó chịu.

Một nhà vô địch Violet

Cái tên được nhắc đến nhiều ở vị trí xạ thủ – Violet là vị tướng có lượng sát thương duy trì cực tốt trong giao tranh cuối trận. Nhiều game thủ liên quân chọn vị tướng này làm One Champ và leo rank rất tốt. Violet rất phù hợp cho các đội leo núi đơn/đôi.

Một tướng Violet phổ biến với cả người chơi nam và nữ.

Một nhà vô địch Zuka

Là một tướng đấu sĩ thiên về sát thủ – Zuka được lựa chọn rất nhiều cho vị trí đường trên hoặc đi rừng với khả năng dồn sát thương cực lớn. Người chơi liên quân 1 Champ Zuka lựa chọn vị tướng này bởi lối chơi hoa mỹ, kĩ năng cao và dễ dàng highlight nếu chơi tốt.

Một Tướng Gildur

Một Tướng Gildur chính xác là cơn ác mộng cho người chơi gặp phải trên Đường Kinh Kong. Nếu thành thạo đấu sĩ pháp sư này, bạn sẽ dễ dàng giúp đồng đội mở giao tranh và giành chiến thắng.

Gildur với sức chịu đựng, sát thương trung bình ổn định và kỹ năng khống chế đám đông cực kỳ khó chịu cho team địch. Gildur được nhiều game thủ Liên Quân chọn làm One Champ bởi bộ kỹ năng không quá khó và lối chơi đơn giản.

Xem thêm:   Vụ ngoại tình trên sân Mỹ Đình lên sóng truyền hình Hàn Quốc và báo chí Thái Lan, Trung Quốc 

Top One Champ xuất sắc Liên Minh Huyền Thoại

Không phải Yasuo hay Master Yi là tướng quốc dân, 3 cái tên dưới đây mới là những One Champs lừng danh trong làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Một Champ Lee tội lỗi

Nói về One Champ Lee Sin League không thể không nhắc đến game thủ Bubba Kush, người chơi Lee Sin nổi tiếng thế giới với khả năng đánh vị tướng này như ma thuật. Vị tướng “thầy tu mù” này có bộ kỹ năng rất khó để thuần thục, đòi hỏi người chơi LMHT phải có quá trình luyện tập rất nhiều.

Một Tướng Shaco

Shaco là một gã hề lưu manh với bộ kỹ năng rất khó đoán, từ đó các game thủ LMHT thường ưu tiên lựa chọn làm One Champ. Có thể nhắc đến Quang Shaco là một trong những người chơi Shaco xuất sắc của Việt Nam. Nếu thông thạo vị tướng này, bạn sẽ gieo rắc nỗi ám ảnh lên những vị trí “máu giấy” bên phía team địch.

Một tướng shaco trong liên quân là nỗi ám ảnh của các xạ thủ.

Một nhà vô địch Olaf

Olaf là tướng có kỹ năng đơn giản nhưng nếu biết sử dụng sẽ rất đáng sợ, tướng này không ngại là sát thủ hay đỡ đòn, đều có thể cân được. Ở máy chủ Việt Nam, nhắc đến Olaf không thể bỏ qua cái tên Hà Tiểu Phù – với 2 rìu, Boy One Champ Olaf này đã đốn mạng không biết bao nhiêu mạng ở vị trí đường trên.

Xem thêm:   Euphoria – Lâng Lâng thành công “soán ngôi” phim này để thành siêu phẩm 18+ được săn đón nhất đầu năm 2022

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Tôi có nên chơi One Champ không?

Là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu, tôi đã chơi nhiều tướng và chơi One Champ trong một thời gian dài. Lời khuyên cho những người mới chơi là nên chơi nhiều tướng và nhiều vị trí để hiểu rõ về tướng cũng như cách di chuyển trong đường.

Chỉ chơi One Champ khi bạn thực sự tự tin rằng mình có thể cân bằng mọi tỷ lệ cược ở đường của mình và quen thuộc với tất cả các kỹ năng của các tướng khác để không bị khắc chế.

Hi vọng qua bài viết mình đã giải đáp được thắc mắc của các bạn Liên Quân one champ là gì, cách dùng từ one champ trong LMHT. Tướng Hot One Champ trong liên quân và Liên Minh Huyền Thoại, dễ trúng thưởng. Tiếp tục theo dõi trên tinhayvip.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các game MOBA này nhé!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *