Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB

Đúng như những gì lo sợ trước đó, người yêu của Linh Ngọc Đàm vừa lộ diện đã nhận được một lời mời. “tiếp diễn” đón, người hâm mộ hoang mang không tin đây là sự thật.

Người yêu Linh Ngọc Đàm – bạn trai “tổng tài” tên Hoài Nam

Sau khi chia tay tình cũ, Linh Ngọc Đàm hiện hẹn hò với bạn trai giàu có Hoài Nam. Thế nhưng khi vừa công bố người yêu mới, nữ youtuber đã gặp phải không ít rắc rối không thể giải quyết.

Người tình của Linh Ngọc Đàm bị tố quấy rối tình dục

Nửa đêm qua, người hâm mộ xôn xao về tin nhắn nhạy cảm được cho là của người tình của nữ streamer đại gia Linh Ngọc Đàm. Theo đó, một cô gái “vạch trần” bạn trai của cô, Dam, người đã dùng một tấm bạt bên ngoài để dụ dỗ cô.

Cụ thể, theo nội dung tin nhắn, anh ta nhiều lần rủ cô gái về nhà để quan hệ tình dục. Đáng chú ý, cô còn tố Hoài Nam đeo “quần áo rách rưới”.

Người yêu của Linh Ngọc Đàm từng tích cực tìm kiếm FWBNgười yêu Linh Ngọc Đàm từng chủ động tìm FWB 2Người yêu Linh Ngọc Đàm từng tích cực tìm FWB 3

Không chỉ vậy, một đoạn tin nhắn cũ của Hoài Nam tìm mối quan hệ FWB cũng được tiết lộ. Và người này phải chấp nhận chia tay lúc nào không hay vì sắp chuyển vào Sài Gòn.

Được biết, Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam nên việc cô hẹn hò với ai là chủ đề được nhiều người quan tâm. Phế Liệu Trang Minh mong người yêu của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng lên tiếng để làm rõ mọi chuyện.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá
Xem thêm:   Leak ảnh nude của Fluffy Potato hot girl OnlyFans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *