Mua bán bột hợp kim, bột kim loại thanh lý tận nơi

Ngoài thu mua hợp kim cũ, thu mua tem, dao tiện, dao phay, hợp kim thanh, dây cắt hợp kim cũ, công ty phế liệu chúng tôi còn nhận mua bán phế liệu bột hợp kim tận nơi tại TP.HCM, Bình Dương. và các tỉnh lân cận.

Khái niệm bột hợp kim là gì?

Bột hợp kim là phế phẩm của kim loại, có thể là đồng, nhôm, thép, niken, thiếc, titan, coban, bạc.. thải ra sau quá trình xay xát, tiện, bào, gia công cơ khí. Với kích thước hạt mịn, chúng không thể phân biệt bằng mắt thường mà thường được các chuyên gia kiểm nghiệm và phân loại khác nhau theo thành phần hóa học.

bột hợp kim

Giá mua thanh lý bột hợp kim trên thị trường hôm nay 16/12/2022

Hiện tại chúng tôi xin báo giá phế liệu bột hợp kim như sau:

  • Bột hợp kim Ferro có giá dao động từ 280.000 đồng đến 380.000 đồng/kg.
  • Giá bột hợp kim niken dao động từ 170.000 đồng đến 355.000 đồng/kg.
  • Giá bột hợp kim Coban dao động từ 210.000 đồng đến 375.000 đồng/kg.
  • Giá bột hợp kim đồng dao động từ 275.000 đồng đến 445.000 đồng/kg.
  • Giá bột hợp kim nhôm dao động từ 17.000 đồng đến 60.000 đồng/kg.
  • Giá bột hợp kim titan dao động từ 250.000 đồng đến 390.000 đồng/kg.
  • Giá bột hợp kim vàng, bạc dao động từ 6.500.000 – 9.000.000 đồng/kg.

Phân loại bột hợp kim

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan khi cung cấp thông tin về các loại bột hợp kim trên thị trường.

bột hợp kim sắt

Loại hợp kim này được tạo ra bằng cách nung nóng tất cả các hỗn hợp oxit MnO2, Fe2O3, với một cacbon kim loại, thường là than hoặc than cốc, đặt trong hệ thống lò cao hoặc lò hồ quang, được gọi là hệ thống lò hồ quang. tên là hồ quang chìm lò.

Bột hợp kim Ferro làm vật liệu kết cấu bột được chia thành: bột thép hợp kim cao và bột thép hợp kim thấp. Bột thép hợp kim thấp thường chứa 1% -> 2% đồng, niken, crom, molypden và mangan, có một lượng nhỏ các nguyên tố hợp kim, bột hợp kim trước rồi khử phần khuếch tán của bột. hai loại hợp kim. Bột hợp kim sắt cũng có thể được sử dụng làm vật liệu bề mặt làm cứng phun nhiệt (cứng) như hợp kim Fe2B-3Si, chúng có điểm nóng chảy thấp (1000 ℃ ~ 1100 ℃), độ cứng cao (HRC 45). ~ 50 ), chúng có thể được sử dụng để sửa chữa các bộ phận bị mòn hoặc cải thiện khả năng chống mài mòn của các bề mặt phôi Tình dục.

Xem thêm:   Thu mua xác nhà cũ TPHCM và toàn quốc giá cao

Xem thêm: dịch vụ thu mua hợp kim cũ giá cao

Bột hợp kim đồng

Loại bột hợp kim đồng bao gồm các loại bột kim loại: Cu-Zn, Zn, Cu-Sn, Pb, P và cả Cu-18Ni-1.7Zn-2Pb, Hầu như tất cả các loại bột hợp kim đồng có thể được tạo thành từ các hạt hình cầu hoặc không đều bằng cách nghiền bột tự nhiên. Chúng có độ bền cao, dẫn nhiệt, chống mài mòn và có nhiều màu sắc khác nhau; có thể được sử dụng khá rộng rãi trong sản xuất các bộ phận cơ khí, dầu cứng, lọc xốp, bề mặt cứng và cả bề mặt cứng. Bột đồng chì cao Cu-24Pb-4Sn, bột Cu-38Pb, cũng có thể sản xuất vòng bi lưỡng kim. Đây là vật liệu chống ma sát đa năng cho ô tô được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại này mua cũng nhanh nhất.

Xem thêm: dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao

bột hợp kim đồngbột hợp kim đồng

bột hợp kim niken

Bột hợp kim niken được sản xuất trong sản xuất vật liệu hợp kim nhiệt độ cao, vật liệu từ tính và sơn phun nhiệt được sử dụng rộng rãi. Bột hợp kim nhôm có chứa tất cả các hợp chất của crom, nhôm, zitanium, niobi, boron, zirconi, nhôm, niobi và boorite và đã được làm giàu bằng nguyên liệu hợp kim nhôm có chứa crom, bọt biển yttri, nhôm, titan.

Chúng được tìm thấy trong tuabin khí và ống lửa. Các loại Bột hợp kim niken cũng là một loại bột hợp kim phun nhiệt Ni-Cr-B-Si, và chứa từ 2% -> 4% boron và silic, và ngọn lửa plasma nóng chảy thấp (1000℃) ~ 1100℃) trong xỉ tự quá trình phun, là một loại bột hợp kim tự chảy tốt, chúng được sử dụng cho các bộ phận để chống mài mòn và ăn mòn bề mặt lớp phủ. Hợp kim Niken (Ni_17Fe-2Mo) hay còn gọi là Permalloy (Mỹ) chsinh là vật liệu chức năng từ tính dễ thẩm thấu nhất, thường được làm từ bột sử dụng bằng cách phun lên bề mặt thích hợp của nó. để làm lõi Inductor.

Xem thêm:   Giá kim loại đồng thế giới hôm nay, giá đồng phế liệu trong nước bao nhiêu tiền 1kg?

coban . bột hợp kim

Bột hợp kim Cobalt chính là Co-0.5C-25.5Cr-7.5W-10.5Ni-2Fe và Co-32Cr-1.4C-6W. Trước đây là bột phun nhiệt để phun plasma ở nhiệt độ cao, áp suất cao bên dưới bề mặt của các bộ phận để cải thiện khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn ở nhiệt độ cao; Thứ hai là để sản xuất hợp kim nhiệt độ cao. Chúng cũng chứa bột Co-26Cr-5Mo và được sử dụng trong sản xuất tất cả các khớp nhân tạo. Bột hợp kim coban đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các vật liệu chức năng. Hiện nay trên thị trường còn có một loại bột hợp kim coban đất hiếm khác, có thể sản xuất bằng phương pháp lạ là liên kết bột hoặc thiêu kết pha lỏng. thiêu kết, sản phẩm SmCo5 và Sm2Co17 năng lượng cực đại của nam châm vĩnh cửu tăng lên 208.256 kJ/m.

Bột hợp kim nhôm

Bột hợp kim nhôm được chế tạo bằng phương pháp phun hoặc được chế tạo cơ học bằng phương pháp ép nóng, rèn nóng, đùn nóng thành vật liệu hợp kim nhẹ bằng ánh sáng. Bột nhôm này được chia thành ba loại. Loại này Ở nhiệt độ phòng, các loại cao su: Al-6.5Zn-2.5Mg-1.5Cu-0.5Co-0.3O và Al-7.5Zn-2.5Mg-2Cu-0.2Zr-0.2Cr; hợp kim chống ăn mòn và cơ học A1-4Mg -CO được phân tán để tăng độ bột nhôm.

bột hợp kim nhômbột hợp kim nhôm

Bột hợp kim titan

Bột hợp kim titan được tạo ra bằng cách quay điện cực bột hoặc được tạo ra bằng cách khí hóa một loại khí trơ, thành phần hóa học gồm: Ti-6Al-6V-2Sn và Ti-6A1-4V. Tất cả các loại bột hợp kim titan này có thể được tạo thành 1 viên và có hình dạng tấm xấp xỉ, với mật độ lý thuyết giống nhau tại 1 thời điểm. Tất cả các sản phẩm này đã được áp dụng cho động cơ hàng không, máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng. Bột titan cũng có thể được làm từ xương y tế.

Xem thêm:   Sắt hộp là gì? Xem tất cả thông số của các loại sắt hộp

Bột hợp kim vàng và bạc

Bột hợp kim của tất cả các kim loại quý chủ yếu là bột hợp kim bạc cũng rất hiếm, loại này thường được sản xuất chủ yếu từ sự thất bại bằng mọi phương pháp đúc hoặc đúc cơ khí. Bột Ag-5Cu-26Sn-Zn, vật liệu này tiếp xúc điện Ag-50W; bột Ag-15Ni; Bột Ag-Mo và chất hàn đồng. Bột Ag–15Cu–20Zn–20Cd.

Quy trình thu mua bột hợp kim tại Trang Minh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và báo giá sơ bộ thu mua phế liệu hợp kim

Bước 2: Lấy mẫu và kiểm tra

Bước 3: Báo giá chính xác qua điện thoại hoặc bằng văn bản

Bước 4: Đến nơi thu tiền và thanh toán trước khi chuyển hàng

Bước 5: Chăm sóc sau bán hàng

Các tỉnh chúng tôi nhận mua bột hợp kim, bột kim loại tận nơi

Hiện nay chúng tôi nhận thu mua bột hợp kim tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nhận hàng trong ngày tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và lan rộng ra các tỉnh thành lân cận cũng như khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng…

Tại các tỉnh, chúng tôi có chi nhánh thu mua tận nơi và cung cấp giá cao cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về bán bột hợp kim xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY PHẾ LIỆU TRANG MINH CÔNG TY

Hotline: 0946396616 (A Minh) 0946396616 (Mr. Nghĩa)

Email: [email protected]

Trang web: https://phelieutrangminh.com/

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *