Mizuki Aiga sự nghiệp tuột dốc chuyển nghề làm streamer

Thất bại trong việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến sự nghiệp diễn xuất của Mizuki Aiga lao dốc, khiến cô chuyển hướng sang làm streamer.

Người phát trực tuyến Mizuki Aiga Valorant

Hot girl 18+ sinh năm 2000 này gia nhập làng phim người lớn Nhật Bản vào năm 2019. Thời điểm đó, cô ký hợp đồng diễn viên khiêu dâm độc quyền cho nhà MOODYZ nhưng hiện tại đã chuyển sang SOD.

Là diễn viên JAV độc quyền, cô phải đáp ứng nhiều tiêu chí cao như ngoại hình, doanh thu… Tuy nhiên, sau một lần phẫu thuật thẩm mỹ thất bại nhẹ đã khiến doanh thu của cô sụt giảm nghiêm trọng. .

Người phát trực tiếp Mizuki Aiga Valorant 1

Dù đã rất cố gắng thay đổi ngoại hình nhưng có vẻ như Aiga vẫn không thể níu kéo sự nghiệp của mình. Có vẻ như vẻ đẹp hiện tại của cô không phù hợp với nhu cầu thị trường tại Nhật Bản cũng như các quốc gia khác.

Mới đây, cô đã xác nhận sẽ hợp tác với SOD. Điều này khiến người hâm mộ bày tỏ lo lắng rằng cô sẽ trở thành kikatan trong tương lai. Hiện tại, ngay cả ở hãng phim SOD, sự nghiệp đóng phim sex của cô vẫn kém khả quan hơn trước.

Người phát trực tiếp Mizuki Aiga Valorant 2

Mặt khác, khi đảm nhận vai trò nữ streamer, cô nàng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Mizuki Aiga hiện sở hữu live stream trên Twitch với gần 5.000 người theo dõi.

JAV Idol này thường xuyên stream game Valorant với kỹ năng khá tốt. Ngoài ra, gần đây cô cũng bắt đầu dành nhiều thời gian cho các buổi stream ASMR 18+ hoặc trò chuyện với người hâm mộ.

Xem thêm:   Web JAV R18.com chính thức thông báo đóng cửa

Ngoài ra, cô còn mở rộng hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội với 2 kênh Youtube, Instagram và Twitter. Trong buổi livestream của mình, cô nàng cũng tiết lộ sắp tới sẽ tham gia TikTok.

Người phát trực tiếp Mizuki Aiga Valorant 3

Phế Liệu Trang Minh hy vọng với những hướng đi mới, nữ streamer Valorant Mizuki Aiga có thể lấy lại cái tên đã mất của mình trong vai trò diễn viên phim nóng.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *