Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp”

Trào lưu bình luận bằng meme, đặc biệt là meme hài hước đang dần phủ sóng cộng đồng mạng. Trong đó không thể không kể đến meme gấu trúc – một trong những trào lưu đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Meme gấu trúc – “gương mặt vàng” trong làng meme

Hiện nay, trào lưu bình luận bằng meme đang dần phủ sóng cộng đồng mạng. Tuy nhiên, có lẽ meme gấu trúc hay còn gọi là meme gấu trúc mặt troll đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Vậy meme gấu trúc là gì?

Đây là một phần của một “vũ trụ meme” được gọi là Baozou manhua. Trên thực tế, gương mặt của meme gấu trúc là Trương Học Hữu – một mẩu của “Tứ Thiên Vương” (gồm Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh) đình đám Hong Kong thập niên 90, trong phim Mong Kok Camon (1988).

khuôn mặt của meme gấu trúc là Trương Học Hữu - một phần của "Bốn vị vua trên trời"

Ban đầu, meme gấu trúc chỉ được sử dụng và nổi lên ở Trung Quốc. Dần dần, meme gấu trúc khổng lồ được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Việt Nam, với những hình ảnh chế vô cùng hài hước và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Hầu hết meme gấu đều được sử dụng với sắc thái châm biếm và cực kỳ phổ biến.

meme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc xấu xameme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc nóng trực tuyếnmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc

Bạn có bao nhiêu meme gấu trúc “thu thập” bản thân bạn? Theo dõi Phế Liệu Trang Minh để cập nhật nhiều hot trend nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:   Amouranth nữ streamer sexy làm người mẫu cho tạp chí Playboy

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *