Mất trinh là gì? 3 dấu hiệu mất trinh ở bạn gái bạn cần biết

Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh tìm hiểu mất trinh là gì và những điều cần biết, những định kiến ​​không tốt xung quanh khái niệm này nhé.

Mất trinh là gì? Nó có nghĩa là gì?

Trước khi tìm hiểu khái niệm mất trinh là gì chúng ta cần hiểu qua khái niệm màng trinh ở phụ nữ. Màng trinh của nữ giới là một màng sinh học mỏng, nằm cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm.

Bình thường màng trinh sẽ có màu hồng nhạt, có nhiều mạch máu li ti đan vào nhau nên thông thường khi bị rách màng trinh sẽ có một ít máu kèm theo.

Khi lớp màng này bị rách người ta gọi là “mất trinh”. Thời phong kiến, màng trinh được coi là một trong những tiêu chuẩn dùng để đánh giá “tiết hạnh” của người phụ nữ.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người sinh ra đã không có màng trinh, một số khác lại có màng trinh quá mỏng và dễ bị rách do vận động thể dục thể thao. Nhiều người khác có nó quá dày, hoặc niêm phong cần can thiệp phẫu thuật.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Dấu hiệu mất trinh ở bạn gái

Kiểm tra trực quan

Màng trinh là một miếng mỏng và nằm cách miệng chỉ khoảng 2-3 cm. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy màng trinh của mình qua gương khi có sự kích thích làm cho cửa âm đạo co thắt và giãn ra, nằm cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm.

Xem thêm:   Lộ clip cặp đôi thử cảnh nóng Trò Chơi Vương Quyền đời thực

Tuy nhiên, nếu bạn đã mất trinh trước đó, bạn có thể không nhìn thấy hoặc cảm nhận được lớp màng mỏng này.

Hai hàng dáng đi

Theo quan niệm dân gian, những cô gái còn trinh sẽ có dáng đi khép nép. Ngược lại, gái mất trinh có dáng đi hàng hai vì háng hơi rộng do quan hệ tình dục nhiều lần.

Tuy nhiên, quan niệm phụ nữ mất trinh sẽ có dáng đi hàng đúp chưa được thực tế chứng minh, nhiều người có dáng chân vòng kiềng khi còn trinh vẫn có dáng đi hàng đôi. Vì vậy, cách nhận biết phụ nữ còn trinh theo cách này không thực sự chính xác.

Dấu hiệu mất trinh ở bạn gái

Âm đạo và núm vú

Nhiều người cho rằng phụ nữ khi đã quan hệ tình dục thì vùng kín và núm vú sẽ sẫm màu hơn so với những người chưa từng quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn có thể dựa vào màu sắc của núm vú và âm đạo để đoán xem đối phương có còn trinh hay không. Tuy nhiên, đây chỉ là kinh nghiệm dân gian, chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này.

Nguyên nhân nào gây rách màng trinh?

Ngoài nguyên nhân do quan hệ tình dục khiến màng trinh bị rách, sau đây là những nguyên nhân khiến màng trinh của phụ nữ bị mất ngay cả khi chưa quan hệ tình dục:

Màng trinh mỏng bẩm sinh

Phụ nữ có màng trinh quá mỏng sẽ không thể bao phủ toàn bộ âm đạo. Do màng trinh mỏng nên khi quan hệ lần đầu sẽ không ra máu như người có màng trinh bình thường.

Xem thêm:   Cosplay Caitlyn hội nữ game thủ Tốc Chiến xinh hết chỗ chê

Màng trinh co giãn tốt

Màng trinh co giãn tốt cũng là nguyên nhân khiến lần đầu quan hệ không ra máu. Vì trong trường hợp này, khi quan hệ, lớp màng này sẽ bị ép sang một bên mà không bị rách. Do đó, không bị chảy máu khi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân nào gây rách màng trinh?

Màng trinh bị rách mà em không biết

Ngoài nguyên nhân do quan hệ tình dục còn có nhiều tác nhân khiến màng trinh bị rách. Cụ thể, nếu bạn vận động mạnh, thủ dâm, đi xe đạp, sử dụng băng vệ sinh… sẽ khiến màng trinh bị rách, nhất là ở những người có màng trinh mỏng.

Phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh

Phụ nữ sinh ra không có màng trinh sẽ không bị chảy máu khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Tuy nhiên, sự thiếu trinh bẩm sinh này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Màng trinh có thực sự quan trọng?

Theo quan niệm của xã hội hiện đại, trinh tiết không còn là “thước đo” phẩm giá của người phụ nữ. Quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng trở thành một chuyện rất phổ biến của các cặp đôi ngày nay.

Vì vậy, các bạn gái đừng quá quan trọng chuyện trinh tiết mà bản thân các bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến ​​thức liên quan để bảo vệ chính mình.

Xem thêm:   Code Gunny Origin mới nhất – Cách nhập gift code thành công

Truy cập Phế Liệu Trang Minh.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *