Lộ ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín full HD không che

Giữa lùm xùm kiện tụng khiến fan xôn xao, chưa được bao lâu thì tin đồn Trang Nemo bị lộ tẩy lông vùng kín lại tiếp tục gây sốc.

Ảnh cận cảnh Nemo tẩy lông mu

Mới đây, trong bài đăng quảng cáo dịch vụ của một thẩm mỹ viện, hình ảnh Trang Nemo khoe dáng khi đang triệt lông đã được chia sẻ khắp các mạng xã hội.

Loạt hình ảnh nhạy cảm này đang tạo nên làn sóng tranh cãi, nhiều người cho rằng thẩm mỹ viện này đang xâm phạm quyền riêng tư của khách hàng.

Trang Nemo nói gì khi bị lộ ảnh nhạy cảm?

Khi những hình ảnh phản cảm được lan truyền trên mạng xã hội, phóng viên đã liên hệ với quản lý của Trang Nemo nhưng người này từ chối lên tiếng, quản lý cho biết Trang Nemo hiện đang rất bận và chưa xác nhận những hình ảnh này. .

Trang Nemo nói gì khi bị lộ ảnh nhạy cảm?

Nemo tẩy lông vùng kín

Trang Nemo (tên thật là Nguyễn Xuân Hương Trang) sinh năm 1992, cô nổi lên như một hot girl bán chạy trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng và thu hút. Ngoài ra, cô gái này cũng liên tục gây chú ý với hàng loạt ồn ào, thị phi.

Sau scandal, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng về vụ việc, cô cũng ngầm xác nhận mình là nhân vật chính của những hình ảnh hở hang gây tranh cãi vừa qua.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá
Xem thêm:   Squid Game 18+ phần 2 đang tuyển diễn viên JAV là giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *