Liên Minh Săm Soi là gì? Sự hữu ích của công cụ này với người chơi LMHT

Truy vấn Liên minh là một công cụ cực kỳ nổi tiếng đối với các game thủ LOL trong nước. Với sự hỗ trợ của nó, bạn có thể nhận được thông tin cần thiết để tận dụng tối đa trải nghiệm chơi trò chơi của riêng mình. Vậy cụ thể công cụ này là gì? Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Liên minh Sami là gì?

Liên Minh Huyền Thoại hay LMSS là công cụ do cộng đồng phát triển với mục đích giúp người chơi game xem lại lịch sử đấu cá nhân, chỉ số, thứ hạng, trang bị sử dụng, đối thủ qua các trận đấu của mình. bản thân và những người khác.

Đối với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu chắc hẳn không còn xa lạ với việc tra cứu các trang web thông tin như Op.gg, Leagueofgraphs,… Tuy nhiên các trang web này chưa được tối ưu tại máy chủ Việt Nam nên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đã đưa ra một chuyên mục riêng. Các website tra cứu thông tin LOL ở nước ta, trong đó nổi tiếng nhất là 2 website: lmss.info và lmssplus.com.

Tại các trang web này, bạn có thể nhập tên của người chơi và có thể xem các thông tin sau:

  • Thứ hạng, điểm số.
  • Điểm thành thạo bậc thầy, bậc cao thủ.
  • Các cấp độ trong trò chơi.
  • Số trận xếp hạng, tỷ lệ thắng.
  • Thần lửa.
  • Lịch sử trận đấu, chi tiết trang bị, chỉ số từng tướng của cả 2 đội.

Nói chung, đây giống như một danh sách đầy đủ tất cả những gì mà tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn đang sở hữu.

Tại sao Liên minh Giám khảo lại quan trọng?

Trên thực tế, rất ít người hiểu được tầm quan trọng của công cụ này và chỉ đơn giản sử dụng nó như một thứ để kiểm tra các thông số cá nhân. Tuy nhiên, nếu áp dụng tốt, nó có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng, tìm ra cách chơi hiệu quả nhất, đồng thời có thể đánh giá được đối phương và đồng đội ngay trong trận đấu hiện tại. Như sau:

Xem thêm:   Quỳnh Alee khoe sắc vóc khác lạ trong loạt ảnh bikini

Kiểm tra thông tin cá nhân

Rõ ràng, phải không? Với việc cung cấp tra cứu với hầu hết các thông số và thông tin tài khoản, bạn sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về tình hình hiện tại của mình trong game LOL. Với dữ liệu nhận được, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng để phân tích phong độ cá nhân, sự tăng trưởng thứ hạng, đâu là tướng được chơi nhiều nhất và thuận tay nhiều nhất. Qua đó giúp bạn có quá trình leo rank dễ dàng hơn.

Kiểm tra thông tin cá nhân - Tại sao Liên minh Sam Soi lại quan trọng?

Nghiên cứu trận đấu vừa diễn ra

Qua mỗi trận thắng hay thua, chúng ta đều rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích để từ đó nâng cao trình độ của mình. Với Liên Minh Điều Tra, mỗi trận đấu sẽ được tính điểm, không có trận đấu nào bị bỏ lỡ một cách vô ích.

Nghiên cứu trận đấu vừa diễn ra

Cụ thể, chúng ta sẽ biết được KDA của bản thân, chỉ số CS, số CS trung bình mỗi phút, tổng lượng vàng, lượng vàng kiếm được mỗi phút và bộ trang bị, phép thuật. So sánh dữ liệu của bạn và đối thủ bên kia chiến tuyến và bạn sẽ hiểu tại sao trận đấu đó chúng ta thua/thắng.

Phân tích hiệu quả của các phong cách chơi khác nhau

Bạn đánh giá thế nào về lối lên đồ, lối chơi nào phù hợp với mình, mang lại hiệu quả cao nhất khi không có hai trận đấu Liên Minh Huyền Thoại nào diễn ra giống nhau?

Xem thêm:   Toàn cảnh tin đồn sinh viên Học Viện Tài Chính chơi cầu cơ

Có khó không! Với khả năng ghi lại các trận đấu của bạn ở mức độ chi tiết nhất, bạn có thể so sánh các loạt trận đấu với lối chơi và cách xây dựng khác nhau.

Phân tích hiệu quả của các phong cách chơi khác nhau

Tất nhiên, không thể có một kết quả chính xác hoàn toàn nhưng với dữ liệu nhận được, chúng ta có thể phần nào hình dung đây là điều sẽ giúp chúng ta có tỷ lệ thắng cao hơn.

Đánh giá điểm Elo hiện tại của bạn

Nếu bạn đã xem qua bài viết “Elo là gì?” Đến với Phế Liệu Trang Minh.com, bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của chỉ số này rồi phải không? Chính vì thế số thứ mà công cụ Investigative League cung cấp, bạn có thể biết được điểm Elo của mình, đánh giá xem mình đang ở High Elo hay Hell Elo từ lịch sử trận đấu.

Nếu bạn đang ở High Elo thì việc cày rank không phải là vấn đề quá đáng ngại khi đặt với những người chơi có kỹ năng tốt. Và nếu bạn đang bị Hell Elo thì hãy lập tức tìm cách cải thiện Elo của mình, tìm đồng đội để cùng nhau kéo lại chỉ số Elo. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng tốt tool LMHT Sam Soi thì quá trình cày rank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh giá điểm Elo hiện tại của bạn

Phân tích đối thủ và đồng đội trong cùng một trận đấu

Đối đầu với đối thủ trong cùng một trận đấu đang diễn ra, làm sao biết họ đánh tốt hay không? Làm sao để biết team bạn có song thủ hay không? Sam Soi League với khả năng cập nhật thông tin gần như theo thời gian thực, bạn chỉ cần kiểm tra cầu thủ của đội mình trên công cụ này. LMSS sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về khả năng của người chơi đó. Bên cạnh đó, lịch sử trận đấu cũng cho chúng ta nắm được đối thủ có đánh cặp với nhau hay không để có cách xử lý tốt nhất.

Xem thêm:   Flex là gì? Flexing trong rap mang ý nghĩa gì?

Đối với đồng đội, làm thế nào để biết đồng đội mà bạn đang xin tướng hay vị trí có tốt hay không? Tương tự với đối thủ, trong quá trình cấm chọn chúng ta có thể kiểm tra nhanh lịch sử đấu và thông tin của đồng đội, từ đó quyết định có nên tin tưởng họ hay không. Đây là một điều rất hay mà chỉ có thể thực hiện được trên công cụ LMSS.

Có thể nói LMSS là công cụ thần thánh dành cho những ai thực sự cố gắng với game LMHT. Đối với những người có khả năng phân tích và nghiên cứu, đây thực sự là một kho thông tin khổng lồ có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong trò chơi.

Giải Đấu Điều Tra là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ giúp chúng ta đánh giá trình độ của bản thân để cải thiện tốt nhất mà còn giúp chúng ta hiểu được khả năng của đối thủ và đồng đội trong trận đấu hiện tại. Vì vậy, LMSS đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những game thủ LOL muốn thử sức mình.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *