Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1

Khi Em Cười Thật Đẹp là phim đề tài eSports nhưng ngay từ khi ra mắt đã vướng phải vô số nghi án, từ việc xuyên tạc, bóp méo đời tư của các nhân vật truyền cảm hứng cho đến cổ xúy “bán bóng đá”, thiếu kiến ​​thức thể thao và cả ăn cắp ý tưởng logo.

Khi Cười Thật Đẹp, ý tưởng đến kịch bản vẫn chưa ổn

Nội dung Khi Em Cười Xinh kể về Đồng Dao (Trình Tiêu), một cô gái không có ý định trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Nội dung Khi Em Cười Thật Đẹp kể về Đồng Dao (Trình Tiêu) gặp Lục Tử Thành (Hứa Khải)

Vì tình yêu, cô quyết định bày trò để thu hút sự chú ý của Giản Dương (Trạch Tiêu Văn). Nhưng rồi cô gặp Lục Tư Thành (Hứa Khải), đại thần trong thiên hạ và mọi chuyện đã thay đổi.

Bộ phim nhận rating thấp nhất trong lịch sử điện ảnh về chủ đề eSports với những bình luận lên án đội ngũ sản xuất đã xuyên tạc đời tư của những game thủ nổi tiếng ngoài đời thực như Faker, GodV Mystic cũng như biến những tượng đài này thành những nhân vật đi ngược lại tinh thần và đạo đức. nguyên tắc của môn học này.

xuyên tạc đời tư của những game thủ nổi tiếng ngoài đời thực như Faker, GodV Mystic

Chưa dừng lại ở đó, tựa game này tiếp tục dính nghi án ăn cắp, đạo nhái trắng trợn, “xào nấu” logo của các game, đội tuyển nổi tiếng.

nghi ngờ ăn cắp, đạo văn trắng trợn, bị nghi đạo nhái logo của When You Smile So Beautiful

Khi bị góp ý, phía nhà sản xuất đã “tách biệt” với khán giả bằng cách đăng loạt ảnh nháp logo bị đánh giá là chẳng khác nào “dĩa chồng giấy lộn” vào mặt khán giả.

Xem thêm:   Johnny Sins là ai? Ông hoàng khiêu dâm trời Tây đỉnh cỡ nào?

Nhà sản xuất của When You Smile So Beautifully Nhà sản xuất Khi Em Cười Đẹp phát biểu trước khán giảVậy cuối cùng đội sản xuất không mượn của đội khác mà “mượn” logo của Adobe, ông trùm PTS?Bình luận về nghi án đạo logo When You Smile So BeautifulBình luận về nghi án đạo logo When You Smile So BeautifulWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọngWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọng

Phim về eSports nhưng When You Smile So Beautifully lại xúc phạm người chơi eSports?

Phim về eSports nhưng xúc phạm người chơi eSports

Trong tập đầu tiên của phim, nhân vật Giản Dương đã cố tình nhường đối phương lợi dụng để lấy lòng nữ chính Đồng Dao rồi quảng cáo “thành tích nửa vời” khắp nơi. Đây quả thực là một cú giáng trời giáng đối với những người hâm mộ thể thao điện tử.

Nhân vật Giản Dương trong phim khi cười rất đẹp

Sau đó là ảnh hậu trường cho thấy nữ chính Trình Tiêu ngồi trên bục trao giải tuyển thủ, nơi được coi là “thánh địa”, vị trí cao quý của những game thủ chân chính.

Nữ chính Trình Tiêu của Khi Em Cười Đẹp Lên ngồi trên bục trao giải của tuyển thủ

Chưa hết, bộ phim còn thể hiện sự thiếu hiểu biết về môn thể thao này khi liên tục nói rằng “muốn giới thiệu eSports đến đông đảo khán giả ngoài kia”. Cụ thể là phân cảnh nam chính Lục Tư Thành do Hứa Khải đóng, trước trận đấu bình tĩnh đếm 3, 2, 1.

Phân cảnh nam chính Lục Tử Thành do Hứa Khải thủ vai Khi Em Cười Đẹp Trước Trận Chiến bình tĩnh đếm 3, 2, 1

Pha xử lý ngầm của nhân vật này cho thấy sự thiếu hiểu biết của nhà sản xuất Lehua Entertainment bởi trong lúc chiến đấu căng thẳng, nhịp độ diễn ra nhanh đến mức chỉ trong nháy mắt là xong, còn nhân vật thì không còn gì để tính. .

Chưa kể nhà sản xuất không biết cố ý hay vô ý mà để lộ những thước phim phi logic, lẫn lộn giữa game PC và game Mobile như muốn trêu ngươi người chơi game.

Xem thêm:   Tiktoker ngồi trên băng chuyền hành lý là ai?

Cảnh phim phi logic trong khi cô ấy cười rất đẹpTay đang gõCảnh phim phi logic trong khi cô ấy cười rất đẹpNhưng màn hình lớn hiển thị trò chơi đang chơi là một trò chơi di động?!Cảnh phim phi logic trong khi cô ấy cười rất đẹpCận cảnh màn hình lớn hiển thị rõ cảnh trò chơi di động

Sau khi nhận cả rổ gạch đá về nội dung sai sự thật khiến diễn viên bị ảnh hưởng và nhà sản xuất không đưa ra lời giải thích thỏa đáng, Lehua Entertainment, công ty quản lý của nữ diễn viên Trịnh Tiêu cũng “gợi ý” khán giả bình luận hợp lý.

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1 1

Hành động này được cho là như đổ thêm dầu vào lửa bởi hầu hết các bình luận đều chỉ trích nội dung phim và đề nghị diễn xuất của nữ chính.

Công ty quản lý của nữ diễn viên Trịnh Tiêu cũng Nữ diễn viên Trịnh TiêuNữ diễn viên Trịnh Tiêu là gà cưng của công ty quản lý

Dưới đây là một vài bình luận trên các diễn đàn game trong nước xung quanh tựa game gây tranh cãi này.

Bình luận trên diễn đàn game trong nước về When You Smile So BeautifullyWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọngWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọngWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọngWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọngWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọngWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọngWhen You Smile So Beautifully, bộ phim eSports từng không tôn trọng khán giả nay "quay đầu xe" để xin khán giả tôn trọng

Công bằng mà nói, tại sao bạn không xem tập đầu tiên của bộ phim để tự mình kiểm chứng những tin đồn?

Khi Mình Cười Thật Đẹp, khán giả đã đưa ra nhiều phản hồi trái chiều không chỉ về diễn xuất của diễn viên mà còn về nội dung dễ gây hiểu lầm. Điều này khiến bộ phim bị đánh giá là “bộ phim không có não”, nhiều người bình luận rằng “không nên xem” vì sẽ học được tất cả những điều sai trái về eSports.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *