Kamasutra là gì? Top 5 tư thế Kamasutra khoái cảm nhất

Có thể bạn chưa biết rằng hàng trăm năm trước Công nguyên khái niệm về tình dục đã được đề cập và coi như một nghệ thuật trong Kamasutra.

Kamasutra là gì?

Kama Sutra là một khái niệm xuất phát từ nền văn minh Ấn Độ cổ đại. Nó là một trong bốn phạm trù chính của đời sống con người (Puruṣārtha). Đây là tác phẩm được viết bằng tiếng Phạn với nội dung xoay quanh vấn đề tình dục.

Tác phẩm kinh điển này được cho là nghệ thuật tình dục do Mallanaga Vatsyayana viết. Nó không chỉ là về khiêu dâm, mà còn về bản chất của tình dục.

Nó cũng hướng dẫn cách tìm bạn đời, duy trì tình yêu cuộc sống và các khía cạnh khác liên quan đến kiến ​​thức hướng tới niềm vui và lạc thú của cuộc sống.

Kamasutra ảnh hưởng lớn đến nền văn minh Ấn Độ và thế giới sau này. Một ngôi đền ở Rajasthan là nơi minh họa gần như toàn bộ nội dung cuốn sách. Nó hiện cũng đang được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Kamasutra nghĩa là gì?

Các phần của Kamasutra

Chương 1 giới thiệu chung về Kama

Ở chương 1 Kamasutra độc giả sẽ có được cái nhìn tổng quan về nền văn minh hiện tại. Tác giả cũng nhấn mạnh độ tuổi có thể học Kamasutra. Ngoài ra, bạn đọc còn được tìm hiểu về cơ sở chung của Puruṣārtha với 4 mục tiêu chính của cuộc sống:

 • Dharmasastras: lối sống thích hợp
 • Arthasastras: ý nghĩa của cuộc sống
 • Mokshasastras: giải thoát
 • Kamasastras: niềm vui, ham muốn, hưởng thụ

Các phần của Kamasutra

Chương 2 tình dục tiến bộ

Ở chương 1 Kamasutra, tất cả những vấn đề trần trụi nhất đều được phơi bày. Từ kích cỡ, sức chịu đựng, màn dạo đầu, kiểu yêu và người tình cho đến thời điểm làm tình thích hợp và các kiểu lên đỉnh.

Xem thêm:   Hé lộ lai lịch thật sự của tướng mới Helen

Sau đó, chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình của một mối quan hệ với những hướng dẫn chi tiết từ cách trò chuyện, lưu ý đến những cử chỉ thân mật (ôm, hôn, chuẩn bị,…).

Chương 2 tình dục tiến bộ

Tiếp đó, từng động tác được hướng dẫn chi tiết như hôn như thế nào, hôn ở đâu, các tín hiệu, trò chơi kích thích khoái cảm, cách giữ gìn vệ sinh, chăm sóc cơ thể và các hình thức kích thích phi tình dục khác. tình dục (tát, cắn, chọc, sờ, v.v.)

Ở cuối Chương 2, bạn sẽ tìm hiểu về giao hợp là gì, như thế nào, ở đâu, phương pháp, quan hệ tình dục bằng miệng, rên rỉ. Các loại nhu cầu của đàn ông và phụ nữ, quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục lần đầu ở tuổi trưởng thành và cuối cùng là 64 cách để tăng hạnh phúc trong một mối quan hệ.

kích thích phi tình dục

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Kamasutra cũng dạy cách tiếp cận trực tiếp, xây dựng lòng tin, cách chuyển từ tình bạn sang tình dục và cách đối phó với phản ứng của các đối tượng khác nhau đối với sự cởi mở về tình dục.

Các vấn đề về hôn nhân như thuyết phục, quyết định, chuẩn bị, ứng xử và cách chọn bạn đời phù hợp đều được Kama Sutra viết rõ ràng. Đây cũng là những kiểu người nên tránh xa.

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Tác giả dành nhiều thời gian để phân tích nam và nữ. Đồng thời hướng dẫn cụ thể cho từng phe cách xây dựng quan hệ. Điều này giúp người đọc hiểu người khác giới của mình.

Xem thêm:   Flop là gì? Tất tần tật về flop có nghĩa là gì trên Facebook, Kpop và dân flop

Ở chương 4, tác giả tập trung viết về phụ nữ trong tình yêu, hôn nhân và gia đình, thậm chí tìm hiểu khá chi tiết về phụ nữ hành nghề mại dâm.

Chương 5 được tác giả dành riêng cho đàn ông. Tất cả các câu hỏi của nam giới được giải quyết ở đây. Tác giả thậm chí còn cẩn thận dành nhiều trang để cảnh báo về giới hạn của hành vi tình dục đối với nam giới.

nội dung của Kamasutra

Chương 6 và Chương 7 Kamasutra

Kamasutra dành 1 chương để trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp về tình dục, tình yêu, bản chất con người và các mối quan hệ. Ví dụ:

 • Làm sao để giữ mãi ngọn lửa tình yêu?
 • Làm thế nào để tìm một người bạn đời?
 • Làm sao để người yêu phát cuồng vì bạn?
 • Làm sao để dứt bỏ một người nếu tình yêu không trọn vẹn?
 • Làm thế nào để khiến người yêu cũ quan tâm đến bạn một lần nữa?
 • Vì sao tình yêu trở nên nguội lạnh?
 • Làm thế nào để tránh ngoại tình và theo đuổi ngoại tình?

Chương 6 và Chương 7

Chương cuối cùng của cuốn sách được dành để khám phá những khía cạnh huyền bí. Những nghi lễ bí ẩn cũng được chia sẻ cụ thể. Các vấn đề như BDSM cũng lần đầu tiên xuất hiện ở đây, quái vật, hiến tế, chủ nghĩa tôn sùng và sở thích tình dục kỳ quái.

5 tư thế quan hệ Kamasutra mang lại khoái cảm nhất

Kamasutra có bao nhiêu tư thế? Có rất nhiều tư thế khác nhau trong tác phẩm kinh điển này nhưng sau đây là 5 tư thế quan hệ tình dục giúp tăng khoái cảm nhất.

1. Tư thế 18+ Piditaka

Bạn nữ sẽ nằm dưới kê gối ngang hông, co chân sao cho đầu gối chồng lên bạn nam. Tư thế này giúp âm đạo chặt chẽ hơn và chân của người đàn ông sẽ cọ xát nhiều hơn vào mông và hông của người phụ nữ.

Xem thêm:   Amouranth nữ streamer sexy làm người mẫu cho tạp chí Playboy

Kinh tạng

2. Tư thế quan hệ tình dục Sthitarata

Đây là một tư thế khó, đòi hỏi thể lực và thường không duy trì được lâu. Cặp đôi sẽ đứng và người nam sẽ nhấc người nữ lên trên dương vật của mình.

Để thực hành dễ dàng hơn, người nam có thể đẩy hông về phía trước cho người nữ ngồi. Chị em có thể dùng chân chống vào tường, bàn, ghế, giường để có điểm tựa và giảm trọng lượng

Sthitarata

3. Tư thế Người lớn Jrimbhitaka

Tư thế quan hệ tình dục này được thực hiện khi bạn nữ nằm ngửa, dạng hai chân theo hình chữ V. Trong khi đó, bạn nam sẽ quỳ xuống và nắm tay hoặc chân bạn gái.

Jrimbhitaka

4. Tư thế nhạy cảm Dhenuka II

Đây là tư thế giống Doggy nhưng bạn gái không cần quỳ gối cao mà chỉ cần nằm sấp. Nếu bạn nữ hơi cong người sẽ dễ dàng giao lưu với bạn nam hơn.

Dhenuka II

5. Tư thế Kamasutra Shulachitak

Ở tư thế này, bạn không cần quỳ gối cao. Trong khi đó, bạn nữ có thể giơ thẳng một chân hoặc hai chân lên người bạn nam.

Shulachitak

Vừa rồi bạn đã biết về ý nghĩa của Kamasutra và tư thế nào mang lại khoái cảm mạnh mẽ nhất. Theo dõi Phế Liệu Trang Minh để biết thêm nhiều tin tức thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *