Hướng dẫn tất tần tật cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

Không chỉ là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới, nền tảng Facebook Gaming còn thu hút rất nhiều người chơi, trong đó Liên Quân Lite là ví dụ điển hình nhất.

Cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

Một ưu điểm nổi bật của phiên bản Liên Quân Mobile này là bạn không cần cài đặt game trên thiết bị của mình. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook hiện có và bắt đầu chơi game.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook (trên điện thoại hoặc trên PC, Laptop), vào phần menu (Click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang) sau đó chọn mục game.

Bước 2: Nhấn vào mục Chơi game rồi lướt đến Arena Of Valor Lite rồi bắt đầu chơi.

Cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

So sánh phiên bản Liên Quân Mobile và Liên Quân Lite

Ngay khi đăng nhập vào Liên Quân Lite bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt trong thiết kế sảnh chờ, bạn có thể chơi ngay khi đăng nhập.

Với phiên bản Liên Quân Lite, thiết kế giao diện và cài đặt được tối giản hóa, giúp người chơi tiết kiệm thời gian tối đa, thay vì mỗi trận kéo dài từ 15 đến 20 phút như Liên Quân Mobile thì đối với Liên Quân Lite, bạn chỉ mất khoảng 5 phút cho mỗi trận.

Liên Quân Lite

Hơn nữa, trong khu vực cài đặt, bạn chỉ có thể thay đổi các yếu tố cơ bản như âm thanh và chế độ tấn công, bạn không thể cài đặt chất lượng hình ảnh trò chơi như phiên bản Mobile.

Xem thêm:   Trọn bộ clip mới của Văn Mai Hương bị leak qua camera

Với Liên Quân Lite bạn có thể dễ dàng mua tướng Vàng và Ruby với giá thấp hơn nhiều so với Liên Quân Mobile, tuy nhiên điểm trừ của phiên bản này là Skin không đa dạng và đồ họa chưa được tối ưu. tối ưu hóa.

Phiên bản Liên Quân Lite

Về phần bản đồ, nó cũng đã bị thu nhỏ lại và không còn quái rừng, số lượng trụ cũng bị giảm đi, mỗi đội sẽ có 1 trụ chính và 3 trụ đường ngoài.

Ưu điểm của Liên Quân Mobile Lite

Dưới đây là một số ưu điểm của LQM Lite, máy yếu cũng chơi được:

  • Không cần cài đặt trò chơi trên thiết bị
  • Thời gian thi đấu ngắn
  • Các vật phẩm trong game được mua bằng vàng và Ruby thay vì Quân Huy giúp bạn tiết kiệm chi phí so với phiên bản Liên Quân Mobile truyền thống.

Có thể nói, Liên Quân Lite là một bản sao khá hoàn chỉnh của Liên Quân Mobile, giúp người dùng có thể trải nghiệm tựa game “quốc dân” này dễ dàng hơn.

Theo dõi Phế Liệu Trang Minh.com để xem thêm nhiều tin tức được cập nhật nhanh mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *