Hõm Venus, hõm Apollo là gì mà khiến dân tình đua nhau lấy làm “tiêu chuẩn” để tìm người yêu?

Gần đây, trên khắp các nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ đang lan truyền khái niệm miệng núi lửa của thần Vệ nữ trên cơ thể phụ nữ và miệng núi lửa của thần Apollo trên cơ thể nam giới. Vậy đây là gì mà khiến cư dân mạng phát cuồng đến vậy?

Trầm cảm Venus ở phụ nữ là gì?

Hố thần kinh – hay còn gọi là hố Kim tinh là tên gọi của 2 hõm rất sâu và nằm đối xứng nhau qua cột sống ở phần thắt lưng của phụ nữ, hố thần Vệ nữ nằm ở vị trí khớp nối giữa các xương. xương chậu.

Trầm cảm Venus ở phụ nữ là gì?

Nói cách khác, chỗ hõm của thần Vệ nữ nằm ở lưng của người phụ nữ, cao hơn thắt lưng vài cm và có hình dạng tương tự như lúm đồng tiền trên mặt.

Chỗ lõm của sao Kim ở phụ nữ có ý nghĩa gì?

sao Kim ở nữÝ nghĩa của hõm ven ở phụ nữ

Theo một số nghiên cứu gần đây, những người sở hữu miệng hố sao Kim có sức khỏe và hệ tuần hoàn máu tốt hơn người bình thường.

Ngoài ra, nếu phụ nữ có 2 hõm sao Kim sâu và rõ ràng thì sẽ dễ đạt cực khoái hơn trong quan hệ tình dục vì với người bình thường.

Chán nản sao Kim ở nam giới là gì?

Chán nản sao Kim ở nam giới là gì? Chán nản sao Kim ở nam giới là gì?

Hõm sao Kim ở nam giới còn được gọi là hõm thần Apollo, tương tự như hõm sao Kim ở nữ giới, hõm thần Apollo nằm trên mông khoảng vài cm, hõm càng sâu và rõ thì càng hấp dẫn.

Xem thêm:   Tổng hợp ảnh gái xinh cosplay 18 sắc thịt ngập tràn căng đét

Lúm đồng tiền venus ở nam giới có ý nghĩa gì?

Tương tự như hố lõm của sao Kim ở phụ nữ, đàn ông có hố lõm của thần Apollo cũng được coi là người có cơ thể khỏe mạnh và sở hữu hệ thống tuần hoàn máu hoạt động tốt.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là do máu lưu thông quá tốt nên một số nam giới có hõm Apollo sẽ dễ lên đỉnh và đôi khi họ hay bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng khá nhiều. gối (Chỉ ghi nhận một số trường hợp chứ không phải tất cả).

Làm thế nào để có được miệng núi lửa Venus và miệng núi lửa Apollo?

Làm thế nào để có được một sao KimLàm thế nào để có được một sao Kim

Trên thực tế, hố sao Kim này ở phụ nữ và hố Apollo ở nam giới là một khuynh hướng di truyền và hầu như không thể đạt được thông qua tập thể dục.

Trong trường hợp bạn bẩm sinh đã có sẵn đặc điểm này trên cơ thể nhưng lại không rõ ràng thì điều bạn cần làm là giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ, giảm mỡ toàn thân sẽ giúp giảm mỡ vùng eo và hông và lộ ra ngoài. miệng núi lửa sao Kim.

Theo dõi Phế Liệu Trang Minh.com để xem thêm nhiều tin tức được cập nhật liên tục mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *