GWTF là gì? – Kiểu hẹn hò cho những ai mất niềm tin vào tình yêu

Nếu bạn chưa quen với khái niệm GWTF, bạn có thể nghĩ rằng đây là mối quan hệ giữa chàng trai và cô gái đang thực hành tình yêu. Nhưng đây thực sự là kiểu hẹn hò mà những người mất niềm tin vào tình yêu rất cần. Vậy chính xác nó là gì?

GWTF là gì?

GWTF là viết tắt của cụm từ “Go with the flow” ám chỉ mối quan hệ “anh (chị) mưa”. Có thể nói đây chính là định nghĩa cho câu nói “trên tình dưới tình”. Nó có mức độ tình cảm cao hơn anh chị em bình thường, cao hơn bạn bè, nhưng chưa đủ để gọi đó là tình yêu.

Những người này sẵn sàng bước vào một mối quan hệ lãng mạn, sẵn sàng bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để quay lại và trải nghiệm mối quan hệ này nhưng nó thực sự không có sự ràng buộc và cam kết. buộc tình yêu giữa hai bên.

Đây cũng là lý do GWTF này cực kỳ phù hợp với những ai mất niềm tin vào tình yêu. Họ thực sự cảm thấy sợ hãi, do dự khi yêu một ai đó, nhưng vẫn muốn trải nghiệm sự lãng mạn, hạnh phúc và ấm áp mà tình yêu tạo ra.

Các tính năng của GWTF và sự khác biệt của nó so với LTR

Go to the flow có khá nhiều thứ mà một cặp đôi yêu nhau bình thường luôn có, nhưng pha trộn thêm nhiều yếu tố khiến nó phần nào thay đổi bản chất của tình yêu. Nó cũng có rất nhiều điểm giống và khác với LTR – một mối quan hệ lâu dài.

Xem thêm:   Hình nền Liliana Liên Quân Mobile đẹp

Vậy đâu là đặc điểm khiến GWTF khác với LTR?

Trải qua mọi thứ như một cặp đôi bình thường

Nếu như các cặp đôi yêu nhau thông thường nắm tay, hôn môi, dạo phố, đi chơi, tâm sự, ân ái,… thì Đi theo dòng chảy có tất cả những điều trên. Nếu chỉ tiếp xúc bình thường, khó có thể nghĩ rằng họ không phải là một cặp. Tuy nhiên, điều đặc biệt là cả hai không hề ràng buộc với nhau.

Tình yêu không ràng buộc

Vì không có sự ràng buộc nên những người đang trong mối quan hệ Go with the flow hoàn toàn có thể làm quen, có quan hệ với bất kỳ ai hay thậm chí là chấm dứt mối quan hệ bất cứ lúc nào. Tất nhiên, người kia không được ghen tuông, kiểm soát, đeo bám hay làm phiền nhau.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa mối quan hệ anh trai em gái mưa và LTR.

Là sự kết hợp giữa ngôn tình và FWB

Sự pha trộn mơ hồ giữa ngôn tình và FWB có thể coi là sự miêu tả chính xác nhất về Go with the flow. Khi tình cảm giữa hai bên gắn bó với nhau dựa trên lợi ích nhiều hơn là tình cảm. Những gì họ làm là mang đến những giá trị mà cả hai đều muốn trải nghiệm.

Các tính năng của GWTF và sự khác biệt của nó so với LTR

Thoải mái trong chuyện tình cảm

Nếu bạn có những mối quan tâm lớn trong cuộc sống và chỉ muốn có cảm giác được yêu mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào, thì có lẽ Thuận theo dòng chảy là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tập trung xây dựng sự nghiệp và gia đình, nhưng vẫn có người để chia sẻ, tâm sự, quan tâm và “giải quyết nhu cầu” khi cần.

Xem thêm:   Eimi Fukada là ai? Top 20 code phim JAV Eimi được yêu thích nhất

Thậm chí, một số cặp đôi còn dùng kiểu quan hệ này để “thử tình”. Họ sẽ thoải mái với nhau về mọi thứ, không ràng buộc, không ghen tuông để xem cả hai có thực sự tin tưởng và tiến xa hơn hay không. Nếu tất cả đều ổn, họ có thể chính thức yêu nhau, còn không, không có gì phải bận tâm đến cặp đôi.

Và tất nhiên, những điều trên làm sao có thể chấp nhận được đối với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài.

GWTF tôn trọng cảm xúc cá nhân hay vô trách nhiệm với tình yêu?

Thuận theo dòng chảy là vô trách nhiệm với nhau?

Có thể đọc đến đây mọi người sẽ cho rằng mối quan hệ này thật vô trách nhiệm, họ chỉ muốn thỏa mãn bản thân mà không nghĩ đến đối phương. Tuy nhiên, việc không ràng buộc sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái hơn, được là chính mình và không làm mất thời gian của nhau.

Tại sao Đi theo dòng chảy lại thú vị?

Sự mơ hồ của mối quan hệ này vì sự không chắc chắn và không ràng buộc khiến mối quan hệ càng thăng hoa hơn. Điều đó thôi thúc họ tiến xa hơn và thực tế không ít cặp đôi yêu nhau đã bắt đầu từ “Go to the flow”.

GWTF tôn trọng cảm xúc cá nhân hay vô trách nhiệm với tình yêu?

Chúng ta có nên tham gia vào mối quan hệ này?

Nếu có cơ hội, chúng ta không ngại bước vào một mối quan hệ như vậy phải không? Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trước đây không phải là trò chơi dành cho những người ghen tuông hoặc sở hữu.

Xem thêm:   Bảng ngọc, cách lên đồ Gildur full phép đi rừng, SP

Phế Liệu Trang Minh mong rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu GWTF là gì và có cái nhìn đúng, hiểu đúng về mối quan hệ này.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *