Cập nhật bảng giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng hôm nay

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố biển trực thuộc trung ương thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Đến nay, Đà Nẵng là thành phố lớn nhất khu vực và cũng là thành phố có nền kinh tế Top 1 khu vực miền Trung.

Với vị thế một thành phố đa ngành, phát triển tổng hợp kinh tế, giáo dục, y tế, xã hội,… Đà Nẵng có nhiều ưu thế cho nền kinh tế công nghiệp phát triển. Đến năm nay, kinh tế Đà Nẵng có bước tiến vượt bậc, đứng thứ ba cả nước về phát triển kinh tế. Chính vì vậy đây là địa phương nhận được số vốn đầu tư khổng lồ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Do hoạt động mạnh của các khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh, các phế thải công nghiệp làm từ sắt được loại bỏ trong quá trình sản xuất thải ra vô cùng nhiều, Đà Nẵng là địa phương trọng điểm được các công ty, đơn vị thu mua phế liệu hoạt động đông đúc. Trong khu vực các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Đà Nẵng, KCN Hòa Cầm, KCN Hòa Khánh,… hoạt động thu mua phế liệu sắt đang diễn ra vô cùng sôi nổi.

Thành phố Đà Nẵng đang tập chung các khu công nghiệp
Thành phố Đà Nẵng đang tập trung các khu công nghiệp

Vậy tình hình thu mua và giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng đang diễn ra như thế nào? Cùng thu mua phế liệu Trang Minh cập nhật thông tin thị trường phế liệu tại Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt là tổng hợp các loại vật liệu hư hỏng làm từ sắt
Phế liệu sắt là tổng hợp các loại vật liệu hư hỏng làm từ sắt

Trước khi cập nhật thông tin chung về thị trường phế liệu sắt tại Đà Nẵng, chúng ta cần hiểu chính xác phế liệu sắt là gì?

Hiểu một cách đơn giản, phế liệu sắt là tổng hợp các vật liệu, đồ dùng, trang thiết bị máy móc đã hư hỏng do quá trình sử dụng hoặc bị gỉ sét được làm từ kim loại sắt. Kim loại sắt là kim loại có đặc tính chắc, mềm, dẻo và độ bền cao. Đây là loại kim loại quan trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo máy, luyện kim,…

Trên thị trường phế liệu tại Đà Nẵng nói riêng và thị trường phế liệu toàn quốc nói chung, phế liệu sắt là loại phế liệu dẫn đầu về khối lượng thu mua và được các đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu thu mua với mức giá cao vì vậy giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng luôn được thị trường phế liệu quan tâm.

Lý do nên thanh lý phế liệu sắt cho các cơ sở thu mua

Hiện nay, nhiều người vẫn mặc định gom chung phế liệu sắt với phế liệu, rác thải dân dụng gồm làm một. Theo thói quen cuộc sống sinh hoạt, họ thường vứt bỏ phế liệu đến các địa điểm tập kết rác công cộng và tình trạng rác thải tràn lan, chồng chất không phải là hình ảnh hiếm gặp.

Nếu xử lý phế liệu sắt như vậy sẽ gây ô nhiễm và lãng phí nguồn nguyên liệu. Với những đặc tính chắc, dẻo, khả năng tái chế tuyệt vời và tính ứng dụng cao trong mọi ngành nghề, phế liệu sắt luôn được thu mua với giá tốt. Thay vì vứt bỏ để môi trường gánh chịu những hậu quả khó lường, hãy ngay lập tức thanh lý phế liệu sắt cho các cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng bởi những lý do sau:

 • Tiết kiệm nguồn nguyên liệu hiện có

Thật lãng phí khi các đồ dùng hỏng hóc, các đồ dùng không dùng đến bị vứt bỏ như rác thải. Khi vứt bỏ phế liệu sắt, bạn hoàn toàn không nhận được bất kỳ lợi ích nào cho bản thân và môi trường. Phế liệu sắt rất có giá trị nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Bạn có thể mang phế liệu sắt đến các đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu để thanh lý chúng.

 • Tiết kiệm năng lượng

Thanh lý phế liệu sắt là một hành động thiết thực để tiết kiệm nguồn năng lượng. Hoạt động khai thác nguồn khoáng sản sắt là hoạt động đòi hỏi sự kết hợp của nhiều trang thiết bị tiên tiến, máy móc vận hành liên tục, nhà máy sản xuất hết công xuất,… vì vậy lượng năng lượng cần để đáp ứng cho việc khai thác và sản xuất sắt là vô cùng lớn.

Xem thêm:   Giới Thiệu

Chúng ta đều biết là dưới bất cứ hoạt động sản xuất nào đều tiêu hao một nguồn năng lượng nhất định, khai thác khoáng sản sắt hay tái chế phế liệu sắt cũng vậy. Tuy nhiên, có một khác biệt hoàn toàn là quy trình tái chế và sản xuất phế liệu sắt đòi hỏi tiêu hao năng lượng ít hơn và tiết kiệm năng lượng hơn hản việc khai thác, chế biến khoáng sản sắt.

Vậy nên, thanh lý phế liệu sắt cho các cơ sở thu mua phế liệu là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm năng lượng hay hạn chế tiêu hao năng lượng không cần thiết.

 • Làm chậm lại hiện tượng hiệu ứng nhà kính

Sự nóng lên toàn cầu, hiệu ứng nhà kính đang là vấn nạn lớn thách thức tất cả các quốc gia trên thế giới. Hằng năm, thế giới chi một số tiền khổng lồ cho các hoạt động nghiên cứu và giải pháp để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Những nỗ lực đó phần nào làm chậm lại hiện tượng hiệu ứng nhà kính, song kết quả vẫn chưa thực sự tốt.

Nếu phế liệu sắt được thanh lý cho các cơ sở thu mua để tái chế thì việc khai thác, chế biến khoáng sản sắt sẽ ít đi và chậm lại. Từ đó, lượng khí thải sản xuất tại các nhà máy sản xuất chế biến sẽ giảm đi đáng kể.

Thanh lý phế liệu sắt giúp hạn chế lượng khí thải gây nên hiệu ứng nhà kính
Thanh lý phế liệu sắt giúp hạn chế lượng khí thải gây nên hiệu ứng nhà kính
 • Mở rộng không gian sống

Tại ngay các đường phố, các khu dân cư, không khó gặp các bãi rác lớn nhỏ nằm ngổn ngang chắn tại các lối đi gây trở ngại cho việc di chuyển, thu hẹp không gian sinh hoạt. Ngoài bề nổi là vậy, phế liệu sắt còn bị chôn dưới lòng đất gây ô nhiễm đất và nước, chiếm không gian sinh sống của các loại động thực vật.

Hãy thanh lý phế liệu sắt cho các cơ sở thu mua phế liệu để góp phần thu gọn các bãi rác, mở rộng không gian sống và bảo vệ không khí tại địa bàn mình sinh sống.

 • Bảo tồn nguồn nguyên liệu sắt không bị hao hụt

Vấn đề khai thác khoáng sản sắt tại các mỏ sắt lớn nhất cả nước ở Thạch Khê – Hà Tĩnh, ở Thái Nguyên luôn là vấn đề nổi cộm được báo đài đưa tin. Sau những hoạt động khai thác diễn ra dồn dập trong thời gian dài, khoáng sản sắt đang bị hao hụt nghiêm trọng và trở nên đáng báo động.

 • Kiếm thêm thu nhập mới

Đây chính là lý do thực tế nhất cho thấy bạn nên thanh lý sắt phế liệu tại Đà Nẵng cho các cơ sở thu mua. Thay vì vứt bỏ phế liệu sắt và không được gì, hãy thanh lý phế liệu sắt để có thêm một khoản thu để phục vụ cho những mục đích có ích. Giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng đang ở mức tốt, vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội thanh lý sớm.

 • Thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp tái chế

Khi nhu cầu thanh lý phế liệu sắt tại Đà Nẵng lớn, các nhà máy tái chế phế liệu sắt sẽ cần tăng năng suất hoạt động, nhiều cơ sở nhà máy tái chế phế liệu sẽ mọc lên ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu khổng lồ của thị trường. Từ đó, ngành công nghiệp tái chế phế liệu sẽ ngày một phát triển, đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà.

Xem thêm:   Cơ sở thu mua phế liệu sắt tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, ngành công nghiệp tái chế phế liệu sắt phát triển sẽ mở ra một cơ hội việc làm mới cho người lao động. Hoạt động sản xuất tại các nhà máy sẽ cần một nguồn nhân lực đông đảo để tiến hành phục vụ.

Thanh lý phế liệu sắt góp phần đẩy mạnh ngành công nghiệp tái chế
Thanh lý phế liệu sắt góp phần đẩy mạnh ngành công nghiệp tái chế

Cập nhật bảng giá thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng hôm nay

Điều mà khách hàng quan tâm nhất trong việc mua bán phế liệu bao giờ cũng là giá cả vì giá cả ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của họ. Về mặt giá cả thu mua phế liệu sắt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố biến động trên thị trường. Tại mỗi thời điểm, mỗi khu vực khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và giá cả sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Tại Đà Nẵng – nơi các đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu đnag hoạt động mạnh, giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng tại các cơ sở thu mua là khác nhau nên khách hàng có nhu cầu hãy tìm hiểu thật kỹ để mua bán phế liệu sắt được giá tốt.

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh gửi đến quý khách hàng bảng giá  sắt phế liệu hôm nay tại Đà Nẵng:

Phân loại Giá (đồng/ kg)
Sắt đặc 10.000 – 15.000
Sắt vụn 8.500 – 10.000
Sắt gỉ sét 8.000 – 12.000
Bazo sắt 10.000 – 12.000
Bã sắt 6.500
Sắt công trình 9.000
Sắt dây thép 9.000

Xem thêm: Thu mua phế liệu sắt tại Đồng Nai và những điều cần biết

Trang Minh – đơn vị nhận thu mua phế liệu sắt hàng đầu tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường và đã nhận được hàng ngàn đáng giá tích cực của khách hàng trên website, Công ty thu mua phế liệu Trang Minh hiện đang là đơn vị thu mua phế liệu sắt hàng đầu tại Đà Nẵng. 

Khi thu mua, thanh lý phế liệu sắt tại Trang Minh, chúng tôi đảm bảo làm hài lòng khách hàng bởi mức giá tốt nhất, quy trình làm việc rõ ràng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Trang Minh thu mua phế liệu sắt tại khu vực nào của Đà Nẵng?

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh thu mua phế liệu trên toàn bộ khu vực Thành phố, quận, huyễn, xã tại Đà Nẵng, đảm bảo phục vụ mọi khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Trang Minh đang hoạt động tại các quận huyện: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Huyện Hòa Vang và Huyện Trường Sa.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Thu mua phế liệu Trang Minh?

Trang Minh thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất
Trang Minh thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất

Trên thị trường có vô số các sơ sở thu mua phế liệu đnag hoạt động, nhưng đối tác, khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn thu mua, thanh lý phế liệu tại Công ty thu mua phế liệu Trang Minh vì những lý do sau:

 • Đơn vị thu mua phế liệu uy tín trên 10 năm hoạt động
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/7
 • Bảng giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng đảm bảo tốt nhất thị trường
 • Bảng giá thu mua phế liệu tốt nhất thị trường
 • Cơ sở thu mua phế liệu phủ khắp 63 tỉnh thành
 • Thu mua tận nơi, dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua
Xem thêm:   Quy trình nấu đồng phế liệu và những điều cần biết

Tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp tại Trang Minh

Là một bộ máy hoàn chỉnh đã vận hành nhiều năm, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp áp dụng với tất cả khách hàng làm việc cùng công ty.

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, phân loại hàng hóa

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực, tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng về mua bán tất cả các loại phế liệu.

 • Bước 2: Tư vấn báo giá chi tiết

Sau khi có thông tin cụ thể về số lượng, tình trạng đơn hàng, Trang Minh sẽ lập tức gửi báo giá cho khách hàng sớm nhất.

 • Bước 3: Thống nhất giá chung và ký hợp đồng

Hai bên thỏa thuận về giá cả, các thỏa thuận về quyền lợi của đôi bên và tiến hành ký hợp đồng đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi.

 • Bước 4: Thanh toán tiền hàng và thu mua

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh đảm bảo thanh toán 100% tiền hàng cho khách hàng theo các hình thức chuyển khoản, nhận tiền mặt.

 • Bước 5: Tiến hàng lấy hàng trực tiếp tại kho bãi

Công ty sẽ điều xe tải và nhân viên đến tận địa điểm để hàng của khách hàng để tháo dỡ, bốc dọn hàng lên xe về kho.

 • Bước 6 : Dọn dẹp địa điểm lấy hàng

Trang Minh đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ địa điểm tập kết phế liệu, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

 • Bước 7: Hỗ trợ giải đáp sau thu mua

Nếu có bất cứ phát sinh hay thắc mắc gì sau quá trình thu mua, khách hàng hãy liên hệ đến công ty để được hỗ trợ giải quyết triệt để.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về thị trường thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng và bảng giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm một đơn vị thu mua sắt phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao trên địa bàn Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay đến Công ty thu mua phế liệu Trang Minh để được hỗ trợ sớm nhất!

Xem thêm: Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao mới nhất

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *