Gei là gì? Gei và Gay có giống nhau?

Gei là gì? Nó có giống với Gay không? Đây có lẽ là hai câu hỏi mà bạn sẽ tự hỏi mình khi lần đầu tiên nghe thuật ngữ này. Mặc dù là một thuật ngữ mới, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nó không hề mới trong thời đại ngày nay.

Gei là gì?

Mặc dù từ này đồng âm và thường bị nhầm lẫn với Gay, nhưng nó có nghĩa ngược lại. Gei là một từ lóng dùng để nói về những anh chàng mê gái.

Đến đây, chắc hẳn sẽ có người thốt lên “Ơ, vậy Gei là Les à?”. Nhưng không, nếu Les là đồng tính nữ, họ chỉ yêu phụ nữ và hoàn toàn không có chút rung động nào với đàn ông, thì Gei vẫn yêu đàn ông. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, các cô gái Gei rất thu hút phụ nữ.

Có một số trường hợp nhiều người nhầm Gei là cách gọi các nữ tu, nhưng thực tế không phải vậy. Dành cho những ai chưa biết fufu là gì, những cô gái này là những cô gái bình thường có sở thích ghép đôi trai với nhau, ủng hộ gay và thậm chí là cuồng ship couple. bất kể những người được vận chuyển có thích nó hay không.

Tại sao nhiều cô gái trở thành Gei?

Nếu bạn biết Gei là gì, bạn có biết tại sao họ trở thành Gei không? Đầu tiên chúng ta cần làm rõ đây không phải là bệnh hay do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể mà xuất phát từ nhiều yếu tố bên ngoài.

Xem thêm:   Màn cosplay Tel'Annas của Lê Bống khiến cộng đồng dậy sóng

Đối thủ quá đẹp

Đàn ông (thẳng) bình thường hầu như không bao giờ rung động trước “đồng loại”, phụ nữ thì hoàn toàn khác. Đứng trước một cô gái xinh đẹp, gợi cảm, các bạn gái hoàn toàn có thể bị thu hút, có cảm giác muốn quan hệ với nhau, thậm chí có lúc nảy sinh ham muốn tình dục.

Đây là nguyên nhân khiến nhiều cô gái thay đổi cả về tình cảm lẫn tình dục. Từ đó đem lòng yêu một người cùng giới mặc dù vẫn còn tình cảm với một người khác giới.

Tại sao nhiều cô gái trở thành Gei?

Bị đàn ông phản bội

Một tình yêu tan vỡ sau một thời gian dài yêu nhau hay bị người khác giới phản bội rất có thể khiến các cô gái thay đổi. Vì cú sốc quá lớn, họ dần không còn tin tưởng vào đàn ông, thay vào đó là cảm giác người cùng giới sẽ đáng tin hơn, hiểu mình hơn và quyết định bước vào mối quan hệ đồng giới.

Những trường hợp này ngày càng trở nên phổ biến ở giới trẻ. Phần vì vấn đề giới tính bây giờ đã thoải mái hơn, phần vì rất nhiều người trở thành Gei đã ít nhiều tạo ra ảnh hưởng để khai sinh ra một trào lưu mới.

Ham muốn “cảm giác lạ”

Mối quan hệ bình thường đã nhàm chán như vậy, có gì độc và lạ hơn? Đây là nguyên nhân của trường hợp này. Chán tình yêu nam nữ và muốn thử cảm giác mới lạ từ quan hệ đồng giới mà nhiều cô gái trở thành Gei.

Xem thêm:   Bảng ngọc Jhin, cách lên đồ Jhin mạnh nhất mùa 13

Có phải Gei thích cả nam và nữ cùng một lúc không?

Sau khi hiểu khái niệm “Gei là gì?” Mọi người đều nghĩ rằng Gei là một cô gái thích cả nam và nữ phải không? Tuy nhiên, chúng ta có một thuật ngữ khác đó là Lưỡng tính.

Có phải Gei thích cả nam và nữ cùng một lúc không?

Về cơ bản, Gei và Bisexual giống nhau, nhưng nếu Bisexual sẽ yêu đối tượng lâu dài thì Gei đa phần chỉ là tình cảm nhất thời. Sau một thời gian ngắn các Gei sẽ không còn thích người đồng giới nữa và muốn quay lại với tình yêu khác giới.

Ghi chú: Lưỡng tính xuất hiện ở cả nam và nữ, nhưng họ hoàn toàn yêu nhau sâu sắc và lâu dài, dù là cùng giới hay khác giới.

Đặc điểm để nhận biết một cô gái Gei là gì?

Gei thường rất khó nhận ra vì về cơ bản họ là những phụ nữ bình thường và không có gì thay đổi về ngoại hình. Ngay cả khi họ là Gei, cách cư xử và sự gần gũi với đàn ông vẫn như cũ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận ra một cô gái Gei qua những đặc điểm sau:

  • Hoặc nhận xét quá mức về các cô gái khác: Đúng! Điểm chung của phụ nữ là rất hay chỉ trích người khác nhưng Gei sẽ luôn nhận xét rất nhiều về đối tượng mà họ hướng đến và thiên về ngưỡng mộ hơn.
  • Quá quan tâm đến phụ nữ: Gei sẽ thường soi mói những người phụ nữ mà họ thích. Họ thường chú ý quan sát, nhìn ngắm, hay khen ngợi và quan tâm đến đối tượng.
  • Giữ khoảng cách với đàn ông trước mặt người bạn thích.
Xem thêm:   Web 18+ dẫn đầu top web có lượt truy cập cao nhất Việt Nam

Đặc điểm để nhận biết một cô gái Gei là gì?

Nếu những dấu hiệu trên xuất hiện ở một cô gái nào đó thì hơn 90% đó là Gei. Tất nhiên Gei không tệ. Nhưng vì tình cảm chỉ là nhất thời nên mối quan hệ đồng tính của cả hai thường không kéo dài được lâu.

Trên đây là khái niệm “Gei là gì?” cũng như cách để bạn nhận biết Gei. Qua bài viết này bạn đã hiểu và biết xung quanh mình có ai là Gei chưa, đừng quên truy cập Phế Liệu Trang Minh mỗi ngày để xem thêm nhiều nội dung khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *