Game NFT là gì? Tại sao game NFT phát triển mạnh trong thời gian qua? Top 18 game NFT càng chơi càng kiếm nhiều tiền

Game NFT là gì mà nhiều người chơi dòng game này có thể kiếm được từ 30-40 triệu đồng/tháng? Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh tìm hiểu cách chơi game ăn tiền này nhé!

NFT là gì? Trò chơi NFT là gì? Tại sao trò chơi NFT phát triển mạnh trong thời gian gần đây?

NFT là gì? NFT có thể được đổi thành tiền không?

Non-Fungible Token hay còn gọi là NFT, đây là một đơn vị dữ liệu được lưu trữ trên chuỗi khối. Mặc dù NFT là mã thông báo, nhưng không giống như các loại tiền điện tử khác, chúng không thể hoán đổi cho nhau, mỗi NFT đại diện cho một mặt hàng duy nhất.

Trong trò chơi, NFT có thể là một tài sản kỹ thuật số, một tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử có thể sưu tập được hoặc một đối tượng trong thế giới thực, chẳng hạn như bất động sản.

Trò chơi NFT là gì? Chơi trò chơi NFT có kiếm tiền không?

Game NFT là một loạt trò chơi được xây dựng và phát triển trên cơ sở công nghệ chuỗi khối nhằm mã hóa tài sản trong trò chơi.

Mỗi trò chơi sử dụng tiền điện tử của riêng mình và chúng có thể được đổi thành tiền thật thông qua trao đổi điện tử. Thể loại trò chơi này cho phép người chơi kiếm thu nhập thực dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Token trong game NFT có tác dụng mua bán vật phẩm trong game, staking vật phẩm/token thưởng, nâng cấp trải nghiệm game và nhiều tiện ích khác.

Tùy thuộc vào trò chơi, người chơi sẽ nhận được tiền điện tử hoặc nhận NFT sau khi chơi và kiếm thu nhập từ việc bán NFT. Càng nhiều vật phẩm và tiền tệ trong trò chơi, bạn càng đổi được nhiều tiền thật.

Công nghệ chuỗi khối được game thủ ưa thích vì nó cho phép người chơi tham gia bình chọn giá trị vật phẩm trong các hoạt động, trái ngược hoàn toàn với game truyền thống nơi mọi quyết định về giá trị vật phẩm đều nằm trong tay. của nhà sản xuất.

Tại sao trò chơi NFT phát triển mạnh trong thời gian gần đây?

Các dự án trò chơi NFT thành công ngày nay bao gồm Axie Infinity (AXS), Alienworld (TLM) hay Aavegotchi (GHST) đều có mã thông báo gốc.

Tại sao trò chơi NFT phát triển mạnh trong thời gian gần đây?

Hầu như tất cả các trò chơi NFT đều có kho bạc được gọi là Kho bạc để lưu trữ mã thông báo nhằm điều phối nền kinh tế của trò chơi. Đây là câu trả lời cho nhiều game thủ hỏi tiền thưởng đến từ đâu.

Xem thêm:   Hot girl phim 18+ Nao Wakana liên tục bị quấy rối khi làm streamer

Tiền vào và ra khỏi tài khoản ngân hàng này sẽ được công khai thường xuyên cũng như được quyết định bởi DAO – một tổ chức tự trị phi tập trung của người chơi.

Trò chơi chuỗi khối đã xuất hiện từ năm 2017 với dự án trò chơi NFT đình đám đầu tiên là Cryptokitties hay còn gọi là “nuôi mèo ảo”, dự án này từng khiến sàn giao dịch Ethereum bị tắc nghẽn do có quá nhiều giao dịch diễn ra.

Cũng chính nhờ trò chơi này mà nguồn cảm hứng cho các trò chơi NFT mới xuất hiện như thế này. Theo các chuyên gia, có 3 lý do để trò chơi NFT này phát triển mạnh như hiện tại.

Thứ nhất, nhờ sự phát triển của thị trường tiền ảo (tiền điện tử) nói chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt qua hàng nghìn tỷ đô la.

Thứ hai, các mặt hàng NFT rất có giá trị, một số bức tranh NFT của họa sĩ Beeple được bán với giá gần 70 triệu đô la, ngoài ra, các tác phẩm khác như âm nhạc, video, v.v. cũng có cơ hội kiếm tiền.

Tại sao trò chơi NFT phát triển mạnh trong thời gian gần đây?

Thứ ba, theo các chuyên gia, đây là nguyên nhân quan trọng nhất khiến game NFT phát triển do ảnh hưởng của COVID-19, hàng triệu người thất nghiệp và chuyển sang hình thức kiếm tiền trực tuyến.

Game “play-to-ear” đáp ứng được nhu cầu này, hình thức vừa chơi vừa kiếm tiền đang được rất nhiều người trên thế giới quan tâm, đặc biệt là các nước Đông Nam Á.

10 trò chơi tiền điện tử NFT hàng đầu, bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

1. Trục Vô Cực

Axie vô cực

Game NFT Axie Infinity là game đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Người chơi sẽ tạo ra vương quốc thú cưng của riêng mình bằng cách thu thập, nuôi dưỡng chúng và cho chúng chiến đấu.

2. Hộp cát

Hộp cát

Hộp cát là một trò chơi NFT miễn phí, nơi người chơi xây dựng một thế giới ảo và thu thập tiền SAND để mua và giao dịch trong trò chơi và ngoài đời thực.

3. Phân cấp

Decentraland

Một loại trò chơi di động mô phỏng xã hội NFT thu nhỏ, giống như The Sims nhưng bạn có thể giao dịch đất ảo trên Decentraland để lấy tiền thật.

4. Lưỡi kiếm tiền điện tử

Lưỡi kiếm tiền điện tử

Thuộc thể loại NFT Crypto Gaming, game nhập vai cực hot. Người chơi thu thập vũ khí và thiết bị để tiêu diệt kẻ thù hoặc tham gia một cuộc đột kích.

Xem thêm:   The Baby In Yellow: Câu chuyện ám ảnh kinh hoàng phía sau việc trông trẻ

5. Viễn Lan

Faraland

Đây là một trò chơi NFT gần đây đã được nhiều người chơi. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hàng nghìn binh lính, vũ khí chiến đấu và thú nuôi đa dạng.

6. Thú cưng DeFi của tôi

Thú cưng DeFi của tôi

Đây là một loạt trò chơi NFT kết hợp các hệ thống tài chính truyền thống và phi tập trung. Người chơi thu thập, tiến hóa và lai tạo thú cưng để chiến đấu.

7. Các vị thần không bị xiềng xích

Trò chơi NFT là gì?

8. Trò chơi NFT kiếm tiền từ CryptoZoon

Trò chơi NFT là gì?  Tại sao trò chơi NFT phát triển mạnh trong thời gian gần đây?  10 trò chơi NFT hàng đầu bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

CryptoZoon lấy cảm hứng từ câu chuyện Pokemon, cho phép hàng triệu cá nhân tham gia dựa trên NFT và chuỗi khối theo cách đơn giản, sáng tạo và thú vị. Với CryptoZoon, game thủ có thể sử dụng ZOAN của mình để chiến đấu với quái vật, thu thập, tiến hóa và huấn luyện (chiến đấu với nhau).

Một trò chơi thu thập các thẻ và sử dụng chúng để cạnh tranh với nhau. Và bất ngờ hơn, bạn hoàn toàn có thể đổi những thẻ này ra tiền thật.

9. Thợ dệt trên trời

Trò chơi NFT là gì?  Tại sao trò chơi NFT phát triển mạnh trong thời gian gần đây?  10 trò chơi NFT hàng đầu bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

Đây là một trò chơi NFT miễn phí cho phép bạn chiến đấu với những người dùng khác. Nếu bạn thích các trò chơi bài – trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng. Một trong những trò chơi NFT với đồ họa đầy màu sắc và chi tiết cùng số lượng thẻ khổng lồ để lựa chọn.

Mỗi thẻ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng mà bạn có thể sử dụng trong các trận chiến. Mỗi chiến thắng bạn giành được sẽ được thưởng bằng các mã thông báo mà bạn có thể giao dịch và đổi lấy các mã thông báo mạnh hơn. – giống như bạn làm với những người thực sự.

10. Liên Minh Vương Quốc

Trò chơi NFT là gì?  Tại sao trò chơi NFT phát triển mạnh trong thời gian gần đây?  10 trò chơi NFT hàng đầu bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

Cơ chế khá cổ điển – bạn sở hữu và thống trị một phần bản đồ của trò chơi. Vì vậy, bạn có thể quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo – bạn có thể phát triển nền kinh tế, khiến các liên minh chống lại nhau và tiến hành chiến tranh hoặc làm bất cứ điều gì khác mà bạn nghĩ đến. Điều chính ở đây là chiến lược bạn sẽ chọn để làm theo.

11. Trò chơi NFT 9D

Tương tự như huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ, game 9D NFT là game kiếm hiệp trên nền tảng blockchain với 5 môn phái tương ứng với ngũ hành. Trong trò chơi, người chơi có thể kiếm được mã thông báo. Từ đó, người chơi có thể kiếm được tiền nhờ những đồng xu này.

Xem thêm:   Yui Hatano đóng phim nóng gần 20 năm vẫn xinh như ngày đầu

12. Trò chơi Elemon NFT

Game NFT Elemon có lối chơi đơn giản và cực kỳ dễ hiểu, không đánh đố người chơi. Đồ họa cực kỳ sắc nét từ nhân vật chính đến từng chi tiết phụ trong game.

Theo đó, trong game Elemon, bạn cần chiêu mộ và huấn luyện để chiến đấu cho một đội (gồm tối đa 5 Elemon). Để vượt qua các thử thách trong game bạn phải biết cách phối hợp và sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất.

13. Trò chơi Sodiacs NFT

14. Trò chơi Erlord NFT

Đây là trò chơi NFT đầu tiên trên nền tảng di động, để có thể tham gia trò chơi bạn phải sở hữu ít nhất 1 thú cưng bằng cách mở rương kho báu hoặc mua trên chợ Lord. Số lượng Pet mà mỗi người chơi có không giới hạn về số lượng.

Sau khi sở hữu Pet, người chơi có thể kiếm OVL token bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đặt ra.

15. Trò chơi Happy Land NFT

Happy LandNFT là một trò chơi Blockchain về trồng trọt, chăn nuôi, chăn nuôi và mua sắm. Sau khi hoàn thành các thử thách trong trò chơi, bạn sẽ nhận được các token tương ứng với độ khó của từng cấp độ.

16. Trò chơi Binemon NFT

Binemon là một loạt trò chơi của NFT nuôi thú ảo để thu thập mã thông báo. Ngoài việc thu thập và trao đổi trứng, ambrosia (hợp nhất) hay nhân vật, vật phẩm, đất đai, người chơi còn được kết nối để chiến đấu trong các chế độ PVE, PVP và nhận phần thưởng tương ứng.

17. Trò chơi Đấu trường NFT Thetan

Lấy cảm hứng từ loạt trò chơi tương tự Zooba. Game NFT Thetan Arena với hình thức chơi cùng bạn bè lập đội và cùng nhau chiến đấu với những người khác và kiếm token tương ứng với chiến thắng.

18. Tay đua chiến đấu

Battle Racers được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Super Mario Kart và F-Zero. Bạn có thể đăng ký những chiếc xe đã thắng hoặc đã thắng của mình trên chuỗi khối dưới dạng NFT và sau đó bán chúng trên trang Opensea để đổi lấy các mã thông báo tương ứng.

Bạn có hiểu trò chơi NFT là gì không? Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh chọn cho mình một game yêu thích và kiếm tiền khi chơi nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *