Ét o ét là gì, nguồn gốc trend ét o ét khiến giới trẻ phát sốt

Thời gian gần đây, trào lưu spam bình luận với nội dung hot đang diễn ra rầm rộ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram,… Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

nghẹt thở là gì?

SOS hay SOS ban đầu có nghĩa là tín hiệu cấp cứu cho tàu thuyền trên biển, sau này tín hiệu SOS được công nhận trên toàn thế giới cho những trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ.

Nguồn gốc thanh tao

Trào lưu spam bình luận với nội dung oot hay SOS được cho là xuất phát từ một clip Tiktok của tài khoản có tên Bá Toàn Vlogs đăng tải vào ngày 22/2/2022.

Khi trả lời bình luận của một người dùng có tài khoản Tiktok tên @0000000000_not về một clip được đăng vào ngày 20 tháng 2 năm 2022, hãy yêu cầu cô ấy ký tên nếu cô ấy bị ép làm video.

https://www.youtube.com/watch?v=o8OHbjjYc7E

Trong video, cô lặp lại dấu hiệu SOS hai lần, video đạt hơn 5,8 triệu lượt xem và 425 nghìn lượt thích chỉ sau 10 ngày.

Sự nổi tiếng của video này từ Bá Toàn Vlogs đã khiến cụm từ này nhanh chóng lan truyền trên mạng và trở thành một “trend” hot của giới trẻ trong thời gian gần đây.

Xu hướng nóng là gì?

Sau video trên nền tảng Tiktok của chị Toàn Vlogs, hàng loạt Tiktoker và trang cộng đồng đã đồng loạt đăng tải về nội dung này và nhận được lượng tương tác đáng kể, cụ thể:

Xem thêm:   MC Linh Nắng diện áo Bồ Đào Nha nóng bỏng mùa World Cup

Ngày 28/2/2022, một người dùng Tiktok có tên tài khoản @tbunn_00 đã đăng một đoạn clip lặp lại nhiều lần cụm từ cảnh báo này. Video đạt hơn 2,3 triệu lượt xem và 310 nghìn lượt thích sau 3 ngày.

Xu hướng nóng là gì?

Những ngày sau đó, trào lưu spam bình luận với cụm từ ét o ét hay ban đầu là SOS trở nên rất phổ biến trên các trang mạng xã hội.

Ngày 1/3/2022, trang Beatvn đăng tải một status với nội dung “Chợt nhận ra mình già khi xem trào lưu “Et O Et” mà không hiểu nó là gì”. Bài đăng đã nhận được hơn 13.000 phản ứng và thảo luận chỉ sau 2 ngày.

Shock hay SOS có nghĩa gốc là tín hiệu cấp cứuShock hay SOS có nghĩa gốc là tín hiệu cấp cứu

Ngày 2/3/2022, trang TOP Comments đăng tải hình ảnh ám chỉ ngôn ngữ Gen Z hiện nay, trong đó có cụm từ ét o ét. Bài đăng đã nhận được hơn 7.000 phản ứng và thảo luận chỉ sau 10 giờ đăng tải.

Hi vọng qua những thông tin trên bạn đã hiểu ethereal hay SOS là gì và nguồn gốc của xu hướng ooh. Nhớ thường xuyên truy cập Phế Liệu Trang Minh để xem những thông tin mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *