Doggy là gì? 10 tư thế doggy khiến nàng quên trời đất

Doggy là tư thế phổ biến nhất của các cặp đôi. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều tư thế doggy độc đáo có thể bạn chưa biết.

Tư thế doggy là gì?

Tư thế doggy là thuật ngữ dùng để chỉ cách quan hệ tình dục từ phía sau. Theo đó, với tư thế quan hệ tình dục này, bạn nữ sẽ quỳ gối giống như tư thế chó dắt, bạn nam sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau.

Tại sao tư thế doggy được yêu thích khi làm tình?

Kiểu quan hệ Doggy sẽ giúp bạn nữ kích thích tối đa đầu vú, tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ.

Hơn nữa, tư thế quan hệ tình dục này còn giúp chàng thâm nhập vào cô bé của nàng một cách chủ động và linh hoạt hơn. Chàng có thể kết hợp lực của hai tay trên mông nàng để tạo lực kéo mạnh từ phía sau, đồng thời có thể điều chỉnh độ nông sâu của dương vật tùy theo khả năng của mình.

Với tư thế quan hệ tình dục này sẽ giúp dương vật đi vào âm đạo sâu hơn, mang lại cảm giác kích thích cho cả hai. Có thể nói đây là tư thế quan hệ ra đời từ dòng phim JAV.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

1. Tư thế doggy truyền thống

Bạn nữ nằm ở tư thế quỳ gối, hai tay đưa về phía trước, bạn nam quỳ gối, hai tay đặt lên mông bạn nữ và thực hiện quan hệ tình dục từ phía sau. Bạn có thể áp dụng tư thế này khi kết thúc để đưa cả hai lên đỉnh.

Xem thêm:   Cuộc sống của các diễn viên JAV sau khi giải nghệ có gì đặc biệt?

2. La Hán đẩy xe bò

Với tư thế này bạn nữ sẽ chống hai tay xuống đất, bạn nam quan hệ ở tư thế thẳng đứng, dùng tay nhấc bạn nữ lên trong quá trình quan hệ. Đây là vị trí mà bạn có thể tham khảo khi ở “giữa game”.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

3. Tư thế ngựa hoang

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ dùng thân người chống lên gối và kê mông cao, bạn nam sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau ở tư thế quỳ.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

4. Tư thế vuông góc

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ đứng chống tay xuống giường tạo thành góc 90 độ, bạn nam sẽ ở tư thế đứng thẳng, tay bạn nam đặt lên hông của bạn nữ. Bạn nam sẽ đưa dương vật vào trong âm đạo, dùng tay kéo hông của bạn nữ để tăng lực và khoái cảm.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

5. Tư thế chống đẩy

Ở tư thế quan hệ này bạn nữ sẽ nằm sấp trên ghế tình yêu, bạn nam sẽ quan hệ từ phía sau, dùng hai tay kéo tay bạn nữ về phía trước trong quá trình quan hệ. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát hoàn toàn cuộc “mây mưa” và tăng khoái cảm cho nửa kia.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

6. Tư thế LOTHER

Tư thế doggy ở tư thế chữ L này tương tự như tư thế cao bồi, nhưng tư thế này dễ thực hiện hơn. Bạn nữ sẽ đưa tay ra phía trước và đẩy mông ra sau, bạn nam sẽ quan hệ trong tư thế quỳ gối.

Xem thêm:   Cringe là gì? Vì sao Cringe meme khiến bạn khó chịu?

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

7. Tư thế ếch xanh

Ở tư thế quan hệ này bạn nữ sẽ nằm ngửa, bạn nam sẽ nằm đè lên bạn nữ và đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau. Bạn có thể sử dụng tư thế này trong màn dạo đầu.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

8. Tư thế con ve sầu

Với tư thế quan hệ này, cả hai người đều ở tư thế ngồi xổm, bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam, tay của bạn nam sẽ đặt lên bụng của bạn nữ. Tư thế này có thể được thực hiện trong bồn tắm hoặc nhà vệ sinh.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

9. Tư thế doggy

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ nằm về phía trước và đưa mông ra sau, bạn nam sẽ quỳ gối về phía trước và đưa vật đó vào bên trong âm đạo. Tay của người đàn ông giữ mông của người phụ nữ để kiểm soát cơ thể. Với tư thế này, bạn có thể tối đa hóa lực đẩy từ phía sau.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

10. Tư thế sóng biển

Với tư thế wave doggy, bạn nữ sẽ nằm sấp, co đầu gối lên, bạn nam sẽ nằm đè lên bạn, chống hai tay xuống sàn.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

Truy cập Phế Liệu Trang Minh.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *