DDD là gì? Destroy Dick December là gì? Trào lưu thỏa mãn hay hủy hoại bản thân

Sau khi tháng 11 NNN No Nut tháng 11 kết thúc, tháng 12 DDD Destroy Dick Tháng 12 cuối cùng cũng đến. Vậy DDD là gì? Tham gia thử thách DDD có hại cho sức khỏe không? Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh tìm hiểu nhé!

DDD là gì?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December, đây là thử thách được tạo ra dành cho những ai đã hoàn thành thử thách No Nut November (NNN). Thử thách DDD yêu cầu bạn quay tay liên tục cho đến hết tháng 12.

DDD là viết tắt của Phá hủy Dick tháng mười hai

Nếu để hoàn thành NNN, bạn cần ngừng quay hoặc quan hệ tình dục trong 30 ngày trong tháng 11 thì trên DDD, bạn sẽ phải thủ dâm liên tục trong suốt tháng 12 nếu muốn hoàn thành thử thách này.

Nghe có vẻ dễ dàng phải không, nhưng không như những gì bạn tưởng tượng, số lần chúng ta “quay tay” sẽ bằng số ngày trong tháng 12.

Tức là nếu ngày 1 bạn quay tay 1 lần thì ngày 2 sẽ phải tăng lên 2 lần, và như vậy ngày 31 bạn cần thực hiện 31 lần. Vậy tổng số lần bạn thủ dâm trong tháng 12 sẽ là 496 lần.

Nguồn gốc của DDD từ đâu?

Nguồn gốc của Tiêu diệt Dick tháng 12 bắt nguồn từ @rapper2k (một người dùng Instagram) vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. Anh ấy đã đăng một bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích.

Xem thêm:   Vừa bị VTV nhắc khéo Bình Gold đã xóa hết loạt MV triệu view

Sau đó, vào ngày 12 tháng 11, một người dùng khác có tên Loss8 đã đăng lên Instagram một bức ảnh được cho là quy tắc của Phá hủy Dick tháng 12.

Quy tắc DDD, Phá hủy quy tắc tháng 12 của Dick, cách thực hiện thử thách DDDThể lệ thử thách DDD Tiêu diệt Dick tháng 12

Nguồn gốc của DDD từ đâu?Nguồn gốc của DDD – Phá hủy Dick tháng 12

Kể từ đó, thử thách này đã trở thành một trào lưu cực kỳ phổ biến và được lưu giữ cho đến tận bây giờ. Số lượng người tham gia ngày càng tăng và vì vậy tác hại mà nó mang lại ngày càng nhiều.

DDD có nguy hiểm không?

Khác với NNN được cho là có lợi cho sức khỏe sinh lý, DDD – Destroy Dick December lại mang đến nhiều hệ lụy.

Ở đây chúng ta cần đính chính rằng thủ dâm không xấu mà còn có những tác dụng tốt đối với sức khỏe và tâm sinh lý nam giới. Tuy nhiên, thủ dâm quá đà như trào lưu Destroy Dick December thực sự là điều không nên.

Tôi có nên chơi đến cùng với DDD không?

Theo đó, nếu thủ dâm quá nhiều mỗi ngày sẽ khiến bạn bị kiệt sức, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức cơ quan sinh dục, chất lượng tinh trùng giảm sút và có thể mắc các bệnh nam khoa ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngoài ra, nhiều trường hợp tử vong do thủ dâm quá độ. Do đó, bạn thực sự không nên tham gia trào lưu này và khuyến khích nó lan rộng.

Tại sao trào lưu Tiêu diệt Dick tháng 12 lan truyền?

Hiện nay, những trào lưu độc, lạ, hài hước đều rất dễ lan truyền và được nhiều người đón nhận, tuy hại nhiều hơn lợi. Chính điều này đã góp phần tạo nên sức lan tỏa của Destroy Dick December.

Xem thêm:   Phạm Thoại xây hẳn căn nhà tặng mẹ: “Con đã làm được”

Ví dụ như No Nut November, nếu như Destroy Dick December ít nhận được sự ủng hộ từ người nổi tiếng thì NNN được một số người có tầm ảnh hưởng nhắc đến giúp thử thách này lan tỏa mạnh mẽ.

Và tất nhiên, NNN được biết đến nhiều thì những trào lưu ăn theo như Destroy Dick December cũng sẽ được giới trẻ đón nhận nhiều hơn.

Tại sao xu hướng DDD phát triển mạnh mặc dù nó không tốt?Tại sao xu hướng DDD Destroy Dick tháng 12 lại mạnh như vậy?

Không chỉ vậy, ngày càng có nhiều hội nhóm đăng tải thông tin về lợi ích và lý do nên “quay tay” trên mạng càng kích thích nam giới tham gia trào lưu này.

Có phải đàn ông thực sự mong đợi Phá hủy Dick tháng 12?

Điều đáng buồn là ngày nay, nhiều thanh niên thực sự chờ đợi sự hủy diệt của Dick tháng 12 như một lý do chính đáng để thủ dâm. Mong muốn thỏa mãn dục vọng của bản thân khiến nhiều người mặc định có thể “xử lý” theo ý mình trong tháng Chạp.

Một năm chỉ có 1 tháng, chẳng trách thử thách này mang lại cảm giác mới lạ mà bản tính hiếu thắng của đàn ông không thể bỏ qua.

Có phải đàn ông thực sự mong đợi Phá hủy Dick tháng 12?Đàn ông mong DDD Tiêu diệt Dick tháng 12?

Vì sao Destroy Dick December ở Việt Nam không được yêu thích?

Truoc do la “thuan phong”. Với việc bị gò bó bởi một tiêu chuẩn vô hình, việc công khai tham gia trào lưu này thực sự sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người khác. Nhờ đó, nước ta ít bị ảnh hưởng hơn các nước khác.

Xem thêm:   Giải mã “bí ẩn” đằng sau chiếc mặt nạ của Son Heung-min

Loạt meme DDD vui nhộn dành cho bạn

Loạt meme DDD vui nhộn cho tháng 12 làm nên sự hoàn hảo của Kẻ hủy diệt Dick tháng 12Loạt meme DDD vui nhộn cho tháng 12 làm nên sự hoàn hảo của Kẻ hủy diệt Dick tháng 12Loạt meme DDD vui nhộn cho tháng 12 làm nên sự hoàn hảo của Kẻ hủy diệt Dick tháng 12Loạt meme DDD vui nhộn cho tháng 12 làm nên sự hoàn hảo của Kẻ hủy diệt Dick tháng 12Loạt meme DDD vui nhộn cho tháng 12 làm nên sự hoàn hảo của Kẻ hủy diệt Dick tháng 12Loạt meme DDD vui nhộn cho tháng 12 làm nên sự hoàn hảo của Kẻ hủy diệt Dick tháng 12

Sau đây là những điều bạn cần biết về thử thách DDD – Tiêu diệt Dick tháng 12, bạn có nghĩ rằng đó là một thử thách khó khăn và gây hại nhiều hơn lợi, và liệu bạn có tham gia thử thách hay không. Hãy cung cấp cho Phế Liệu Trang Minh có biết xin mời!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *