Cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc đi rừng, top mạnh nhất

Cách build đồ Triệu Vân cụ thể nhất cho người mới chơi bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trang bị, ngọc, huy hiệu và combo mạnh nhất cho vị tướng trên nhé!

Tìm hiểu về tướng Triệu Vân Liên Quân

Triệu Vân Liên Quân Mobile là vị tướng xuất hiện từ khá sớm kể từ khi game ra đời. Sở hữu những combo chiêu thức kết hợp với khả năng áp đảo đối thủ, Triệu Vân không chỉ khiến những vị tướng máu mặt khiếp sợ mà ngay cả những vị tướng mạnh nhất cũng phải dè chừng.

Sau đây hãy cùng Tin Hay VIP tìm hiểu cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất nhé. Bộ ngọc, phù hiệu và phù phép phù hợp nhất cho vị tướng trên sẽ được bật mí dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Triệu Vân

Để chế tạo những trang bị có thể phát huy tối đa sức mạnh của Triệu Vân. Người chơi cần biết vị tướng nào có điểm mạnh và điểm yếu cụ thể.

Điểm mạnh và điểm yếu của Triệu Vân

Sức mạnh

 • Sở hữu khả năng cộng nội tại nên chơi tốt ở giai đoạn giữa game. Có thể tăng sát thương lên gấp nhiều lần khi full 20 nội tại.
 • Sở hữu kỹ năng thứ 2 là Hút máu và Tốc độ đánh nên Triệu Vân có thể solo Ác Thần hoặc Rồng cấp 3.

Yếu đuối

 • Khả năng cơ động kém, dễ bị đối phương bắt bài.
 • Không có lợi thế khi tiếp cận các tướng pháp sư, xạ thủ với những pha chạy trốn hay làm choáng.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Bảng ngọc Triệu Vân mùa 24

Tùy vào vị trí của Triệu Vân mà người chơi cần lên các bảng ngọc khác nhau để có thể hỗ trợ tối đa cho vị tướng này. Dưới đây là 2 bảng ngọc cho Triệu Vân mùa 24 mà chúng tôi khuyên dùng.

Xem thêm:   Red Dead Redemption 2 Việt hóa dành cho những cowboy tiềm năng miền Viễn Tây nước Mỹ

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng

bảng ngọc triệu đẳng đi rừngBảng ngọc Triệu Vân đi rừng

Bảng ngọc trên sẽ hỗ trợ Triệu Vân phát huy tối đa sức mạnh.

 • Viên ngọc đỏ: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 ATK vật lý – Tốc độ di chuyển.
 • Viên ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Triệu Vân đi top

bảng ngọc triệu vân đi đầuBảng ngọc Triệu Vân đi top

 • Viên ngọc đỏ: 10 Giáp – Sức khỏe tối đa – Tốc độ tấn công.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
 • Viên ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.

Tăng điểm kỹ năng và phép thuật triệu hồi phù hợp

Để tướng tồn tại lâu hơn trong game, người chơi không thể bỏ qua bước nâng kỹ năng và sử dụng phép bổ trợ.

Thứ tự tăng kỹ năng

Người chơi nên ưu tiên tăng max kỹ năng 2 trước, bởi đây là kỹ năng có thể gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu trong khi kỹ năng 1 chỉ để tạo hiệu ứng.

Thứ tự tăng kỹ năng chúng tôi gợi ý cho bạn là: Kỹ năng 2 => Kỹ năng 3 => Kỹ năng 1.

thứ tự tăng skill triệu vân 2Thứ tự tăng kỹ năng cho Triệu Vân

Phù Phép Triệu Vân

Nếu người chơi cầm tướng Triệu Vân đi rừng thì nên sử dụng thêm phép trừng phạt. Trong trường hợp đi top, game thủ có thể sử dụng phép bổ trợ.

Huy Hiệu Triệu Vân

Huy hiệu Triệu Vân chúng tôi gợi ý cho bạn là huy hiệu Abyss of Chaos.

Huy Hiệu Triệu VânPhù hiệu Triệu Vân mạnh nhất

 • Nhánh chính của phù hiệu Abyss of Chaos bao gồm: Ma cà rồng cấp 1, Sức mạnh cấp 2, Ma thuật cấp 3.
 • Các nhánh phụ bao gồm: Origin Citadel, Level 1 Super Healer, Level 2 Hunter.
Xem thêm:   Cơ hội có 1-0-2 Eimi Fukada tổ chức sự kiện cho ôm miễn phí

Cách build đồ Triệu Vân mạnh nhất

Như các bạn đã biết Triệu Vân là vị tướng vô cùng quen thuộc khi đi rừng và top, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 2 cách lên trang bị phù hợp với 2 vị trí trên ngay dưới đây.

Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

cách lên đồ triệu van đi rừng1Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

Bộ trang bị để lên đồ cho Triệu Vân đi rừng bao gồm: Giày Kiên Cường, Truy Hồn, Phức Hợp Kiếm, Nanh Fenrir, Giáp Hộ Mệnh, Hercule Cuồng Đao.

Cách lên đồ Triệu Vân

Trang bị cho Triệu Vân đi top bao gồm: Rìu Leviathan, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy, Giáp, Giày kiên cường, Hercule thịnh nộ.

cách lên top 1Cách lên đồ Triệu Vân

Cách lên trang bị trên sẽ giúp tướng tăng khả năng chống chịu khi đi solo. Hơn nữa, nó vẫn có thể gây ra một lượng sát thương kha khá để giúp các vị trí khác tiêu diệt kẻ thù.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Cách chơi Triệu Vân chuẩn xác từ cao thủ

Chiêu thức combo của Triệu Vân như sau: dùng Long huyết tiếp cận đối thủ => đánh thường => dùng Long trảo để tăng tốc độ đánh và hút máu => gây sát thương cho đối thủ bằng Long kích => đánh thường.

Lưu ý người chơi nên sử dụng kỹ năng Huyết Long một cách hợp lý vì điều này sẽ giúp tướng tránh được sự khống chế của đối phương và nâng cao khả năng cắt team địch.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa biết cách cầm tướng Triệu Vân trong trận một cách chính xác. Người chơi có thể tham khảo hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

giai đoạn đầu trò chơi

Khi bắt đầu trận đấu, game thủ nên tập trung ăn buff đỏ trước rồi mới đến buff xanh. Bạn cũng nên tận dụng sức mạnh tăng tốc độ đánh và sát thương vật lý để farm nhanh nhất có thể.

Xem thêm:   Tú Sena có con cùng tình mới và trạng thái của Chubby

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game người chơi sẽ phải tận dụng khả năng phá hiệu ứng để thoát khỏi khống chế. Đồng thời bạn cũng nên chú ý đến các tướng chủ lực của team địch như pháp sư, xạ thủ để tấn công. Đây là lúc khả năng dame của Triệu Vân phát huy tốt nhất nên vô địch sẽ không phải dè chừng bất cứ ai.

Có một lưu ý nhỏ trong cách chơi Triệu Vân đó là người chơi nên farm nhiều nhất có thể và tham gia nhiều trận đánh. Điều này sẽ khiến Triệu Vân sớm có những trang bị cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Cách khắc chế tướng Triệu Vân hiệu quả

Nếu gặp Triệu Vân bên địch, người chơi nên chọn những tướng có khả năng khống chế cứng để khắc chế lại vị tướng trên. Ví dụ như các tướng Arum, Gildur, Aleister là lựa chọn tốt nhất.

tướng so với triệu mạchMột số tướng phản triệu mạch

Bên cạnh đó, khi chiến đấu bạn cũng nên chú ý tiêu diệt Triệu Vân trước. Nếu để sau, rất có thể Triệu Vân sẽ áp sát và tiêu diệt chủ tướng của chúng ta. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng thêm các trang bị tăng giáp và máu, điều này sẽ giúp hạn chế sát thương mà Triệu Vân gây ra.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách lên đồ Triệu Vân mùa 24 chi tiết nhất, mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn. Mời các bạn đón đọc các bài viết hữu ích khác của chúng tôi tại Tin Hay VIP!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *