BV dã chiến Thuận Kiều Plaza mở cửa, dân mạng đào lại chuyện tâm linh mặc áo trắng chưa chắc là bác sĩ

Thuận Kiều Plaza hay còn gọi là tòa nhà “ba cây nhang”, cũng là nơi xuất hiện những câu chuyện kinh dị, rùng rợn, ly kỳ bởi nơi đây là một trung tâm phức hợp nổi tiếng. cho đến khi nó rơi vào cảnh hoang tàn.

Hiện tại, sau nhiều ngày thi công, bệnh viện dã chiến tại tòa nhà Garden Mall – tên hiện nay là Thuận Kiều Plaza đã chính thức đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh hoàn thành xây dựng bệnh viện dã chiến Thuận Kiều Plaza

Một số hình ảnh hoàn thành xây dựng bệnh viện dã chiến Thuận Kiều Plaza

Một số hình ảnh hoàn thành xây dựng bệnh viện dã chiến Thuận Kiều Plaza

Một số hình ảnh hoàn thành xây dựng bệnh viện dã chiến Thuận Kiều Plaza

Căn hộ mẫu cho nhân viên y tế nghỉ ngơi và làm việc tại bệnh viện dã chiến Thuận Kiều PlazaNơi an nghỉ của đội ngũ y tế tại Thuận Kiều Plaza

Tuy nhiên, dù cơ sở vật chất tại bệnh viện dã chiến số 5 sáng sủa, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi nhưng cộng đồng mạng vẫn không quên chia sẻ những câu chuyện cười về chuyện tâm linh liên quan đến Thuận Kiều. .

Cộng đồng mạng vẫn không quên dành cho nhau những câu chuyện cười về chuyện tâm linh liên quan đến Thuận Kiều Plaza

Thuận Kiều Plaza từng có một thời huy hoàng trước khi điêu tàn

Thuận Kiều Plaza từng có một thời huy hoàng trước khi điêu tàn

Nổi tiếng vào những năm 1999 và đầu 2000, Thuận Kiều Plaza được coi là một trong những tòa nhà kết hợp trung tâm thương mại và căn hộ nổi bật nhất Sài Gòn với mức đầu tư khủng khoảng 50 tỷ USD. đô la.

Thuận Kiều Plaza được xem là một trong những tòa nhà kết hợp giữa trung tâm thương mại và căn hộ nổi bật nhất Sài Gòn.

Vào thời điểm đó, khu vực này chỉ dành cho những người có thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc mới có thể trả tiền thuê hoặc mua căn hộ tại đây. Bên cạnh các hộ gia đình, các doanh nghiệp, chủ yếu là doanh nghiệp Hàn Quốc cũng chọn nơi đây làm văn phòng công ty.

Xem thêm:   Ảnh Butterfly Liên Quân đẹp

Sau một thời gian, khu vực này trở nên hoang vắng lạ thường.

Qua một thời gian, khu vực này trở nên vắng vẻ lạ thường, sự xuống cấp không ngừng của tòa nhà bắt nguồn từ những câu chuyện kinh dị, ly kỳ, nhiều câu chuyện được truyền miệng mà không có bằng chứng xác thực. có thể thuyết phục hơn.

Câu chuyện kinh dị đến từ thiết kế quái dị

Câu chuyện kinh dị đến từ thiết kế quái dị

Một trong những điểm làm nên tên tuổi của Thuận Kiều Plaza chính là thiết kế ba tòa nhà màu hồng và đỏ giống hệt nhau nằm liền kề và trải dọc theo chiều dài của đường Hồng Bàng, quận 5. Chính thiết kế này đã tạo nên sự nổi tiếng cho tòa nhà. Ví dụ, ba cây nhang đang cháy cắm thẳng xuống đất thay vì ba đầu ống khói trên một con tàu lớn như trong thiết kế ban đầu.

Ngoài ra, bất kỳ ai khi bước vào tòa nhà này đều sẽ có cảm giác ngột ngạt, ngột ngạt khi trần nhà quá thấp, hành lang dài và hẹp dẫn đến 7749 suy nghĩ rùng rợn. Hệ thống điện của tòa nhà sau khi xuống cấp đã bất ngờ vụt tắt khiến người dân bên ngoài tòa nhà thường quay cảnh đèn ban công của các căn hộ vụt tắt vào buổi chiều như nhảy disco.

Những câu chuyện rùng rợn và tòa nhà nổi tiếng của Sài Gòn này càng được bàn tán nhiều hơn khi có thông báo chính thức rằng khu vực này đang được sử dụng làm bệnh viện dã chiến.

Xem thêm:   Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh review nhà tù Tây Ban Nha?

Khu vực này được dùng làm bệnh viện dã chiếnThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linh

Hãy cùng Tinhayvip điểm qua những câu chuyện thú vị xoay quanh tòa nhà có một không hai này nhé.

Thuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linhThuận Kiều Plaza và 7749 câu chuyện tâm linh

https://www.youtube.com/watch?v=sOZXE_qUmMA

Thuận Kiều một thời huy hoàng nay đã điêu tàn, nhưng trong mùa dịch bệnh này, tòa nhà tai tiếng này dường như là nơi hỗ trợ cung cấp dịch vụ cách ly cho Sài Gòn.

Vì vậy, bạn cần xem qua một số trục chất lượng cao ở trên, chuẩn bị ít hành tỏi và có thái độ đúng mực với cư dân lâu năm ở đây trước khi đến Thuận Kiều Plaza trong mùa dịch. .

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *