Bí ẩn trong The Conjuring 3: Ma Xui Quỷ Khiến, loạt chi tiết kinh dị được ẩn giấu cho tương lai

Nội dung của The Conjuring 3 – Ma Xui Mo lần này đưa khán giả đến với một vụ án giết người bí ẩn với nguyên nhân là do bị quỷ nhập để kiểm soát hành vi.

The Conjuring 3 – Ác ma, tựa game kinh dị số 1 của HollyWood

Tiếp nối hành trình trừ tà của cặp đôi nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren, The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đầy ám ảnh và kinh hoàng về ma quỷ tại phiên tòa. kẻ giết người Arne Cheyenne Johnson năm 1981.

Theo đó, The Conjuring 3: Ghost phần trước đã được lồng vào một vài chi tiết nhằm gợi mở hướng phát triển cho tương lai của vũ trụ kinh dị.

Bó hoa của gia đình Perron

Ed Warren đã nhận được một bó hoa chúc mừng sau khi bị bệnh từ Perrons. Đây là gia đình 7 người được vợ chồng Warren giúp thoát khỏi linh hồn của phù thủy trong bộ phim năm 2013 Ma Cuu Dau: The Conjuring.

Nữ quỷ Valak xuất hiện

Loạt chi tiết kinh dị ẩn giấu của The Conjuring 3 được tiết lộ

Trong phần 2 của bộ phim kinh dị hay này, Ed đã từng vẽ một bức tranh Valak trong hình dạng một nữ tu và cất giữ nó trong căn hầm của nhà Warren. Và ở phần này, bức tranh lại xuất hiện trên giá sách. Dù không chính thức góp mặt nhưng Valak vẫn luôn đâu đó trong bộ phim kinh dị này.

Xem thêm:   Alpha male là gì? Làm sao để trở thành một alpha male?

Đối thoại của Cha Kastner

Cha Kastner - The Conjuring 3

Câu nói của vị linh mục về việc giữ cho những sinh vật liên quan đến ma quỷ không gây nguy hiểm cho người khác đã được chính Ed nhắc lại khi trả lời phỏng vấn của các phóng viên trong phần 3 của bộ phim chiếu rạp này.

Đệ tử của Ram

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 - The Conjuring 3

Mặc dù giáo phái “Disciples of Ram” lần đầu tiên được nhắc đến trong phim nhưng khán giả đã biết đến giáo phái này trong Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ.

nhà xác Palmeri

Nhà Xác Palmeri - Ám Ảnh Kinh Hoàng 3

Nhà xác này từng xuất hiện 2 lần trong loạt phim The Conjuring. Lần đầu tiên trong Annabelle và lần thứ hai trong Annabelle Comes Home.

Ed và Lorraine gặp Elvis Presley

Gặp gỡ Elvis Presley - Ám ảnh kinh hoàng 3

Lorraine Warren chia sẻ bà từng gặp Elvis Presley hai lần trong đời và sau khi ông qua đời. Được biết, vợ chồng Warren rất mê nhạc Elvis Presley và có lẽ trong lúc điều tra cái chết của Elvis, họ có thể đã gặp hồn ma của Elvis.

Hiện tại, The Conjuring 3: Ma Xui Demon đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh đến rạp chiếu phim gần nhất để thưởng thức bộ phim nhé!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *