Amber Heard thừa nhận tình tiết “ẻ trên giường” tại tòa

Trong phiên tòa gần đây nhất, Amber Heard thừa nhận cô đã đi vệ sinh trên giường của Johnny Depp. Cô coi đó là một “trò đùa kinh khủng”.

Amber Heard thừa nhận đi vệ sinh trên giường trong phiên tòa xét xử với Johnny Depp

Starling Jenkins (vệ sĩ riêng của Depp) đứng ra làm nhân chứng (vụ kiện phỉ báng giữa Depp và Amber) về đống phân trên giường của nam diễn viên.

Thành viên nhóm bảo vệ chứng chỉ hổ phách

Thành viên của đội vệ sĩ làm chứng rằng anh ta đã đi cùng nữ diễn viên đến Coachella vào đêm sau sự cố đống phân trên giường. Anh ấy và cô ấy “đã có một cuộc trò chuyện về điều bất ngờ mà cô ấy để lại trên giường của sếp” và tuyên bố rằng cô ấy gọi đó là “một trò đùa thực tế tồi tệ đã đi quá xa”.

Starling Jenkins (đội bảo vệ Depp) và Amber Heard đã trò chuyện về điều bất ngờ mà cô để lại trên giường

Trong các phiên tòa trước, Depp tin rằng Amber chịu trách nhiệm về đống phân (do Amber Heard hoặc bạn của cô ấy). Trong khi Amber đổ lỗi cho hai con chó (giống như tách trà Yorkies) của hai người, Pistol và Boo.

Anh ấy và cô ấy

Tuy nhiên, Depp cảm thấy không thuyết phục bởi đây là hai chú chó nhỏ chỉ nặng 1,3-1,8 kg. Do đó, hai con chó này không thể thải ra một đống phân lớn như vậy.

Depp cảm thấy không thuyết phục vì đây là hai chú chó nhỏ chỉ nặng 1,3-1,8kg.Depp cảm thấy không thuyết phục vì đây là hai chú chó nhỏ chỉ nặng 1,3-1,8kg.

Theo dõi Phế Liệu Trang Minh.com để cập nhật những diễn biến tiếp theo.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá
Xem thêm:   Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 – Thể thao điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *