10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh giàu nhất.

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, số lượng doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc đạt 714.755 doanh nghiệp, chiếm 98% tổng số doanh nghiệp Việt Nam theo số liệu của Cục Thống kê gso.gov.vn. Khi bạn xem xét một số lý do phổ biến nhất để bắt đầu kinh doanh, bao gồm có ý tưởng kinh doanh độc đáo, thiết kế sự nghiệp với sự linh hoạt để phát triển cùng bạn, nỗ lực hướng tới sự độc lập về tài chính và đầu tư vào bản thân – không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp nhỏ có ở khắp mọi nơi.

Nhưng không phải doanh nghiệp nhỏ nào cũng có vị trí khởi nghiệp được định vị để thành công. Trên thực tế, chỉ có khoảng 2/3 doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và tồn tại được ít nhất 2 năm, còn khoảng một nửa tồn tại được 5 năm. Vì vậy, bạn có thể gặp thử thách thực sự khi quyết định dấn thân, từ bỏ công việc hàng ngày và trở thành chủ doanh nghiệp. Giai đoạn thường được đặt ra ngay từ đầu, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​của công ty thu mua phế liệu Trang Minh để đảm bảo rằng bạn tuân theo tất cả các bước khởi động cần thiết khi bắt đầu kinh doanh có thể đặt nền móng cho doanh nghiệp của bạn. thành công.

Dưới đây là 10 bước bắt buộc phải có để khởi nghiệp thành công. Thực hiện từng bước khởi nghiệp của bạn và bạn sẽ tiếp tục sở hữu một doanh nghiệp nhỏ thành công.

Bạn đắn đo suy nghĩ: làm gì để giàu nhanh? Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh? các bước khởi nghiệp? khởi nghiệp ở đâu, khởi nghiệp như thế nào, khởi nghiệp kinh doanh nhỏ. cách khởi nghiệp thành công, cách khởi nghiệp, làm gì để giàu bây giờ, làm gì để giàu nhanh, cách lập doanh nghiệp thành công, buôn bán gì để giàu nhất, khởi nghiệp cần những gì , các bước kinh doanh hiệu quả, cách khởi nghiệp, cách lập kế hoạch kinh doanh nhỏ, quy trình khởi nghiệp, buôn gì để giàu nhanh? … Và bao ước mơ, hoài bão tuổi trẻ thôi thúc bạn. Bạn nên bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành nghiên cứu doanh nghiệp và thị trường khởi nghiệp

Rất có thể bạn đã xác định được ý tưởng kinh doanh mà bạn muốn bắt đầu kinh doanh, vì vậy bây giờ là lúc cân bằng ý tưởng đó với một chút thực tế. Ý tưởng của bạn có khả năng thành công không? Bạn sẽ cần thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình thông qua quy trình xác thực trước khi tiếp tục.

Để một doanh nghiệp nhỏ thành công, nó phải giải quyết được vấn đề, đáp ứng nhu cầu hoặc cung cấp thứ mà thị trường muốn.

Có một số cách bạn có thể xác định nhu cầu này, bao gồm nghiên cứu, nhóm tập trung và thậm chí thử và sai. Khi bạn khám phá thị trường, một số câu hỏi bạn nên trả lời bao gồm:

Bạn cần một sản phẩm/dịch vụ do chính bạn dự đoán?

Hiện tại có công ty nào khác cung cấp sản phẩm/dịch vụ tương tự không?

Ai cần nó?

Cuộc thi diễn ra như thế nào?

Doanh nghiệp của bạn sẽ phù hợp với thị trường như thế nào?

Xem thêm:   Thu mua sắt thép U I V H cũ phế liệu giá cao

Đừng quên tự hỏi bản thân một số câu hỏi về việc bắt đầu kinh doanh trước khi bắt đầu.

Bước 2: Lập kế hoạch các bước khởi nghiệp

Bạn cần một kế hoạch để biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực. Kế hoạch kinh doanh là một kế hoạch chi tiết sẽ hướng dẫn doanh nghiệp của bạn từ giai đoạn khởi nghiệp cho đến khi thành lập công ty và cuối cùng là tăng trưởng kinh doanh, và nó là thứ bắt buộc phải có đối với tất cả các doanh nghiệp mới. .

Tin tốt là có nhiều loại kế hoạch kinh doanh khác nhau cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Nếu bạn không lường trước được việc tìm kiếm hỗ trợ tài chính, thì một kế hoạch kinh doanh đơn giản dài một trang có thể giúp bạn hiểu rõ những gì bạn hy vọng đạt được và cách bạn lên kế hoạch thực hiện. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tạo một kế hoạch kinh doanh hiệu quả trên mặt sau của chiếc khăn ăn và cải thiện nó theo thời gian. Một số loại kế hoạch bằng văn bản luôn tốt hơn là không có gì.

Nếu bạn có ý định tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ một nhà đầu tư hoặc tổ chức tài chính, thì cần phải có một kế hoạch kinh doanh truyền thống. Loại kế hoạch kinh doanh này thường dài và kỹ lưỡng và có một tập hợp các phần chung mà các nhà đầu tư và ngân hàng tìm kiếm khi họ xác nhận ý tưởng của bạn.

Bước 3: Lập kế hoạch tài chính để kinh doanh thành công

Bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ không cần nhiều tiền, nhưng nó sẽ liên quan đến một số khoản đầu tư ban đầu cũng như khả năng trang trải các chi phí liên tục trước khi bạn có lãi. Tập hợp một bảng tính ước tính chi phí khởi động một lần cho doanh nghiệp của bạn (giấy phép và giấy phép, thiết bị, phí pháp lý, bảo hiểm, nhãn hiệu, nghiên cứu thị trường, hàng tồn kho, nhãn hiệu, sự kiện khai trương, cho thuê tài sản, v.v.), cũng như những gì bạn dự đoán rằng bạn sẽ cần duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong ít nhất 12 tháng (tiền thuê nhà, tiện ích, tiếp thị và quảng cáo, sản xuất, vật tư, chi phí đi lại, lương nhân viên, tiền lương của bạn, v.v.).

Những con số kết hợp là khoản đầu tư ban đầu bạn sẽ cần khi bắt đầu kinh doanh.

Bây giờ bạn đã nghĩ đến một số lượng lớn, có một số cách bạn có thể tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ của mình, bao gồm:

  • Tài chính mua hàng và chuẩn bị tâm lý khi giá mua hàng thay đổi.
  • Cho vay doanh nghiệp nhỏ
  • Tài trợ doanh nghiệp nhỏ
  • Nhà đầu tư thiên thần
  • góp vốn

Bạn cũng có thể cố gắng bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng cách khởi động vốn, sử dụng ít vốn cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh. Bạn có thể thấy rằng sự kết hợp của các đường dẫn được liệt kê ở trên hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, mục tiêu ở đây là làm việc thông qua các lựa chọn và tạo một kế hoạch để thiết lập số vốn bạn cần để đưa doanh nghiệp của bạn đi vào hoạt động.

Xem thêm:   Túi vải không dệt và tất tần tật ứng dụng của chúng

Bước 4: Chọn cơ cấu doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp

Doanh nghiệp thu gom phế liệu của bạn hoặc bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào bạn có có thể là công ty tư nhân, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) hoặc công ty. Pháp nhân kinh doanh mà bạn chọn sẽ tác động đến nhiều yếu tố từ tên doanh nghiệp của bạn, đến trách nhiệm pháp lý của bạn, đến cách bạn nộp thuế.

Ban đầu, bạn có thể chọn cấu trúc doanh nghiệp, sau đó đánh giá lại và thay đổi cấu trúc của mình khi doanh nghiệp của bạn phát triển và có nhu cầu thay đổi.

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của doanh nghiệp của bạn, có thể đáng để đầu tư vào lời khuyên từ luật sư hoặc CPA để đảm bảo rằng bạn đang chọn cấu trúc phù hợp cho doanh nghiệp của mình khi mới bắt đầu.

Bước 5: Chọn và đăng ký tên doanh nghiệp của bạn

Tên doanh nghiệp của bạn đóng một vai trò trong hầu hết mọi khía cạnh của doanh nghiệp, vì vậy bạn muốn nó là một cái tên hay. Đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ thấu đáo tất cả các ý nghĩa có thể xảy ra khi khám phá các tùy chọn và chọn tên doanh nghiệp của mình.

Sau khi chọn tên cho doanh nghiệp của mình, bạn cần kiểm tra xem tên đó đã được đăng ký nhãn hiệu hay hiện đang được sử dụng hay chưa. Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng ký nó. Một chủ sở hữu duy nhất phải đăng ký tên doanh nghiệp của họ với thư ký của tiểu bang hoặc quận. Các tập đoàn, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty hợp danh hạn chế thường đăng ký tên doanh nghiệp của họ khi các giấy tờ thành lập được nộp.

Đừng quên đăng ký tên miền của bạn sau khi bạn đã chọn tên doanh nghiệp của mình. Hãy thử các tùy chọn này nếu tên miền lý tưởng của bạn đã được tạo.

Bước 6: Thiết lập địa điểm kinh doanh của bạn

Việc thiết lập địa điểm kinh doanh rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn sẽ có văn phòng tại nhà, văn phòng chung hay văn phòng riêng hay địa điểm bán lẻ.

Bạn sẽ cần suy nghĩ về vị trí, thiết bị và thiết lập tổng thể của mình, đồng thời đảm bảo rằng vị trí của bạn phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn sẽ thực hiện. Bạn cũng sẽ cần cân nhắc xem việc mua hoặc thuê không gian thương mại của mình có hợp lý hơn không.

Bước 7: Nhận giấy phép

Thủ tục giấy tờ là một phần của quy trình khi bạn bắt đầu kinh doanh riêng.

Có nhiều loại giấy phép kinh doanh nhỏ và giấy phép có thể áp dụng cho trường hợp của bạn, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang bắt đầu và nơi bạn đang ở. Bạn sẽ cần nghiên cứu giấy phép và giấy phép nào áp dụng cho doanh nghiệp của mình trong quá trình khởi động.

Bước 8: Chọn hệ thống kế toán của bạn

Các doanh nghiệp nhỏ hoạt động tốt nhất khi họ có sẵn hệ thống. Một trong những hệ thống quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp nhỏ là hệ thống kế toán.

Xem thêm:   Thu mua mũi khoan cũ phế liệu giá cao

Hệ thống kế toán của bạn là cần thiết để tạo và quản lý ngân sách của bạn, thiết lập tỷ lệ và tỷ lệ của bạn, tiến hành kinh doanh với những người khác và nộp thuế của bạn. Bạn có thể thiết lập hệ thống kế toán của riêng mình hoặc thuê một kế toán viên để loại bỏ một số phỏng đoán. Nếu bạn quyết định tự mình bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét những câu hỏi quan trọng này khi chọn phần mềm kế toán.

Bước 9: Chuẩn bị nhóm của bạn

Nếu bạn định thuê nhân viên, bây giờ là lúc để bắt đầu quá trình khởi nghiệp. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để phác thảo các vị trí bạn cần tuyển dụng và trách nhiệm công việc của từng vị trí. Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ có một hướng dẫn tuyệt vời để thuê nhân viên đầu tiên của bạn hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ mới.

Nếu bạn không tuyển dụng mà thay vào đó thuê các nhà thầu độc lập thuê ngoài công việc, thì bây giờ là lúc bạn nên làm việc với luật sư để đạt được thỏa thuận với nhà thầu độc lập và bắt đầu tìm kiếm. .

Cuối cùng, nếu bạn là một người hòa giải thực sự đi theo con đường kinh doanh nhỏ của riêng mình, bạn có thể không cần nhân viên hoặc nhà thầu, nhưng bạn vẫn sẽ cần nhóm hỗ trợ của riêng mình. Nhóm này có thể bao gồm một người cố vấn, huấn luyện viên doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí là gia đình của bạn và đóng vai trò là nguồn tư vấn, khuyến khích và trấn an bạn khi con đường trở nên khó khăn. gồ ghề.

Bước 10: Quảng cáo doanh nghiệp nhỏ của bạn

Khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu hoạt động, bạn cần bắt đầu thu hút khách hàng và khách hàng. Bạn sẽ muốn bắt đầu với những điều cơ bản bằng cách viết một đề xuất bán hàng độc đáo (USP) và tạo một kế hoạch tiếp thị. Sau đó, khám phá càng nhiều ý tưởng tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ càng tốt để bạn có thể quyết định cách quảng bá doanh nghiệp của mình tốt nhất.

Khi bạn đã hoàn thành các phần khởi động kinh doanh này, bạn sẽ có tất cả các cơ sở quan trọng nhất. Hãy nhớ rằng thành công không đến sau một đêm. Nhưng hãy sử dụng kế hoạch bạn đã tạo để liên tục làm việc cho công việc kinh doanh của mình và bạn sẽ tăng cơ hội thành công của mình. Giống như cách mà công ty thu mua phế liệu Trang Minh đã làm, bạn có thể thành công hơn như thế.

Xem mô hình các bước khởi nghiệp thành công

Trên đây là những thông tin hữu ích về mô hình từng bước khởi nghiệp. Mong rằng công ty chúng tôi đã ít nhiều giúp ích cho bạn trong định hướng tương lai của mình.

Bạn có thể xem cách thức hoạt động và thành công của công ty phế liệu Trang Minh tại đây: https://phelieutrangminh.com/

Cảm tạ!

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *